61.300 sản phẩm khuyến mãi lớn duy nhất trong ngày 30/9

09:36, 29/09/2016
|

(VnMedia) -  Duy nhất tại sự kiện Online Friday Mua sắm mùa thu diễn ra vào thứ sáu ngày 30/9/20106, khách hàng có cơ hội mua gần 61.300 sản phẩm với mức khuyến mãi lớn.  

Online Friday Mua sắm mùa thu 2016 sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai (30/9). Theo thống kê của Ban tổ chức (BTC), đến hết ngày 28/9 đã có hơn 300 doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia với gần 61.300 sản phẩm khuyến mãi được công bố trên website OnlineFriday.vn và ứng dụng Online Friday trên nền tảng di động.

Mở màn cho sự kiện Ngày Mua sắm mùa thu là những sản phẩm hấp dẫn trên thị trường nhưng được bán ra với mức giá chỉ có tại Online Friday.

Lazada là đơn vị có sản phẩm nổi bật và hấp dẫn cho người tiêu dùng khi tung khuyến mãi uy tín và giảm giá khủng trong sự kiện Online Friday Mua sắm mùa thu với 1.000 đầu sản phẩm, trong đó 60 đầu sản phẩm bán chạy nhất trên Lazada và giảm giá đến 50%.

Viễn Thông A cũng triển khai chương trình tặng Voucher trị giá đến 300.000 VNĐ khi khách hàng sử dụng ứng dụng Online Friday trên nền tảng di động đến mua hàng tại 300 cửa hàng toàn quốc. Ngoài ra, Viễn Thông A còn khuyến mãi trực tuyến với 100 sản phẩm giảm giá sốc, trong đó 10 đầu sản phẩm hàng điện tử “siêu khuyến mãi” giảm đến 50%. Ví dụ: Sản phẩm Loa Harman/Kardon Onyx (60W) giảm từ 11.500.000 VNĐ còn 5.990.000 VNĐ.

Sự hấp dẫn của Online Friday Mua sắm mùa thu còn phải kể đến các sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) như Zalora clearstock khuyến mãi giảm giá 600 đầu sản phẩm trong ngày Online Friday Mua sắm mùa thu, 50 đầu sản phẩm hàng hiệu giá shock duy nhất trong 24h ngày 30/9/2016; Sendo giảm giá trên 20.000 đầu sản phẩm, kết hợp với chương trình quà tặng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Trung tâm thương mại của Nguyễn Kim sẽ có các chương trình khuyến mãi HOT dành cho hoạt động mua sắm offline trong ngày Online Friday Mua sắm mùa thu.

5 doanh nghiệp chuyển phát lớn và năng động nhất nhất trong lĩnh vực TMĐT, gồm: VnPost, Viettel Post, Giaohangnhanh, Netco, Proship sẽ cùng đồng hành miễn/giảm phí chuyển phát đến 50% cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt,  trong Online Friday Mua sắm mùa thu năm nay, Vietjet dành tặng 1 triệu vé máy bay với giá hấp dẫn chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h - 14h và từ 68.000 đồng tại website www.vietjetair.com cho thời gian còn lại trong ngày. Chương trình áp dụng cho tất cả đường bay nội địa và quốc tế từ 30/10/2016 đến 31/03/2017, riêng các đường bay TP.HCM -  Hongkong từ 09/12/2016, TP.HCM - Cao Hùng, Hải Phòng - Seoul từ 12/12/2016 và Hà Nội - Đài Bắc từ 30/10/2016.

Vé được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên nền tảng di động https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Bên cạnh đó, có thể kể đến nhiều sản phẩm khuyễn mãi lớn của Fahasa như giảm giá 10.000 đầu sách đến 80%; Tiki 100 Deal shock mặt hàng điện tử, giảm giá lên đến 50% trong duy nhất 24h Online Friday Mua sắm mùa thu…

Trong Ngày Online Friday Mua sắm mùa thu, người tiêu dùng có thể tìm kiếm khuyến mãi và mua hàng qua nhiều kênh đa dạng, đặt hàng trực tuyến và chuyển phát về tận nhà hoặc đi mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng/trung tâm thương mại với Coupon/Voucher được lấy từ hệ thống Online Friday:

1. Hình thức mua hàng trực tuyến (mua online): Người dùng truy cập website OnlineFriday.vn hoặc ứng dụng Online Friday trên nền tảng di động để xem và tìm kiếm các khuyến mãi, hệ thống Online Friday sẽ dẫn người dùng đến website của các doanh nghiệp với sản phẩm khuyến mãi tương ứng. Người dùng sẽ thực hiện thao tác đặt hàng trên website của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Quy trình mua hàng khuyến mãi trực tuyến:  

- Bước 1: Người dùng truy cập vào website www.onlinefriday.vn hoặc ứng dụng Online Friday (trên iOS, Android, Windows 10 mobile/PC)

- Bước 2: Tìm kiếm và xem khuyến mãi, người dùng được chuyển sang website doanh nghiệp

- Bước 3: Thực hiện giao dịch mua hàng trên website doanh nghiệp

- Bước 4: Nhận sản phẩm (được chuyển phát đến tận nhà)

2. Hình thức mua hàng trực tiếp (mua tại các chuỗi cửa hàng/TTTM): người tiêu dùng được trải nghiệm hoạt động mua hàng khuyến mãi mới tại các cửa hàng/trung tâm thương mại với ứng dụng Online Friday trên nền tảng di động. Tính năng định vị khuyến mãi theo địa điểm giúp người tiêu dùng tìm kiếm các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng xung quanh vị trí mình đang đứng.

Quy trình mua hàng khuyến mãi trực tiếp:

- Bước 1: Tải ứng dụng Online Friday (trên iOS, Android, Windows 10 mobile/PC) hoặc truy cập OnlineFriday.vn để xem hướng dẫn

- Bước 2: Tìm kiếm các khuyến mãi và điểm khuyến mãi theo tính năng định vị vị trí GPS

- Bước 3: Đăng ký lấy mã khuyến mãi Coupon/Voucher trên ứng dụng Online Friday (một số cửa hàng sẽ chỉ có thông tin chương trình KM mà không có mã Coupon/Voucher)

- Bước 4: Đến các Cửa hàng/TTTM để mua sắm và đưa mã khuyến mãi Coupon/Voucher cho nhân viên bán hàng.

Hotline dành cho người tiêu dùng: 04 6263 3333 | Email: bantochuc@onlinefriday.vn |

Website tìm các khuyến mại: www.onlinefriday.vn

B.H


Ý kiến bạn đọc