Khuyến cáo hiện tượng thư giả mạo VNPT-CA

09:50, 17/05/2016
|

(VnMedia) - Trong thời gian gần đây, VNPT đã nhận được nhiều thông tin phản hồi về việc khách hàng nhận được email mạo danh VNPT với nội dung sai sự thật nhằm chống phá và giảm uy tín của dịch vụ Chữ ký số VNPT-CA hiện VNPT đang cung cấp.

Cụ thể là thư từ các địa chỉ mail: hotrokekhai.tv1@gmail.com; dangky.vdconline@gmail.com; Kekhaihotro.cks@gmail.com... VNPT khẳng định đây không phải thông tin do VNPT gửi đến cho khách hàng. Đây chỉ là thư nặc danh, giả mạo VNPT nhằm trục lợi từ khách hàng. Hiện tại VNPT đang làm việc với các cơ quan chức năng để có hình thức ngăn chặn, xử lý.

Đối với mail hoặc thư tay chính thức của VNPT gửi đi luôn có đuôi là ……@vnpt.vn, không bao giờ sử dụng mail công cộng miễn phí như yahoo, gmail…Riêng thư tay của các đơn vị kinh doanh chính thức của VNPT gửi khách hàng luôn được ký và đóng dấu đỏ trước khi gửi đi.

Vậy VNPT khuyến cáo khách hàng để biết thông tin và cảnh giác khi nhận được email giả mạo từ các địa chỉ mail không chính thức của VNPT.

Mọi thông tin về dịch vụ và hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ Chữ ký số VNPT-CA, khách hàng có thể xem tại website: http://www.vnpt-ca.vn hoặc gọi tổng đài hỗ trợ 24/24h: 18001260 để biết thêm chi tiết.


Ý kiến bạn đọc