Sức hút các dự án bất động sản do tập đoàn Đất Xanh phát triển

14:59, 31/12/2019
|

- Với nhiều lợi thế và tiềm năng sinh lợi cao trong tương lai, các dự án bất động sản mà Tập đoàn Đất Xanh (mã cổ phiếu DXG) phát triển trong thời gian qua đã tạo nên cơn sốt trong phân khúc bất động sản căn hộ, đơn cử như ở Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao tầng đường Kha Vạn Cân (tên thương mại là Opal Boulevard), Lux Garden...

Không chỉ lý tưởng để trở thành nơi tận hưởng cuộc sống cùng gia đình, dự án Opal Boulevard nằm trong tốp cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời ấn tượng khi hội tụ đầy đủ các yếu tố “địa lợi” bởi vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận lợi, đa dạng tiện ích, thiết kế hiện đại và pháp lý minh bạch… Đây là dự án do Công ty Bất động sản Hà An làm chủ đầu tư, và Tập đoàn Đất Xanh phát triển.

Tọa lạc trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Boulevard có vị trí giao thương chiến lược, nằm giữa TP.HCM - Đồng Nai - Bình Dương, mang lại lợi thế kết nối độc đáo mà khó dự án nào sánh được. Dự án này được xây dựng trên khu đất có diện tích 14.757,3 m2 với 2 tòa tháp, mỗi tháp cao 36 tầng, gồm 1.446 căn hộ và 22 căn thương mại dịch vụ. Các căn có diện tích đa dạng từ 71 m2 đến 109 m2. Một trong những điểm nhấn độc đáo của Opal Boulevard đến từ kiến trúc tòa nhà tựa như hai khối tháp vững chắc vươn lên trời xanh và chuỗi hơn 25 tiện ích được thiết kế trên tầng cao, mở ra không gian sống sáng tạo, khác biệt và đẳng cấp.

Đáng chú ý, Opal Boulevard đã hoàn tất các thủ tục pháp lý để có thể khai thác thương mại như: văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư; đồ án quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500; giấy phép xây dựng thi công; xác nhận đơn đăng ký nhãn hiệu hợp lệ của Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ; công văn chấp thuận huy động vốn theo hình thức kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai. Các điều kiện này giúp khách hàng yên tâm khi quyết định lựa chọn Opal Boulevard để đầu tư sinh lợi hoặc an cư lâu dài.

Pháp lý minh bạch giúp Opal Boulevard trở thành điểm sáng đầu tư ở phân khúc căn hộ cao cấp.

“Là nhà đầu tư và phát triển dự án chuyên nghiệp, Tập đoàn Đất Xanh đã cùng phối hợp, làm việc với các cơ quan chức năng để hoàn tất các thủ tục theo quy định pháp luật, đồng thời nhận và bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở đến cư dân nhanh chóng. Qua đó, khách hàng càng tin tưởng vào những chính sách mà chúng tôi đã cam kết.” - Ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc Điều hành, Tập đoàn Đất Xanh.

Bàn giao sổ hồng cho cư dân khu căn hộ Lux Garden sau một năm nhận nhà

Sau 1 năm bàn giao và đưa vào sử dụng, Tập đoàn Đất Xanh - chủ đầu tư khu căn hộ Lux Garden (Quận 7, TP.HCM) đã tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (sổ hồng) cho các cư dân. Việc nhanh chóng cấp sổ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cư dân có thêm lòng tin vào uy tín của chủ đầu tư.

Lux Garden là một trong những khu căn hộ cao cấp do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Khu căn hộ Lux Garden được xây dựng với quy mô 2 tháp, mỗi tháp cao 26 tầng gồm 500 căn hộ với thiết kế giật tầng ấn tượng, tầm nhìn hai mặt tiền sông Sài Gòn, không gian sống tràn ngập cây xanh, thoáng đãng và mát mẻ. Các tiện ích nội khu của Lux Garden đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế như: công viên cây xanh, vườn tiểu cảnh, đài phun nước và hồ cảnh quan, hồ bơi rộng 420 m2, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng gym, spa, nhà hàng, café ngoài trời, khu vực BBQ, siêu thị mini…

Cư dân Lux Garden nhận (Căn hộ A.08.09) nhận sổ hồng trong đợt bàn giao đầu tiên từ chủ đầu tư sổ hồng từ chủ đầu tư - Tập đoàn Đất Xanh.
Cư dân Lux Garden nhận (Căn hộ A.08.09) nhận sổ hồng trong đợt bàn giao đầu tiên từ chủ đầu tư sổ hồng từ chủ đầu tư - Tập đoàn Đất Xanh.

Dự án này được công bố ra thị trường hồi tháng 4 năm 2017 và chính thức cất nóc vào cuối tháng 2 năm 2018. Đến tháng 9 cùng năm, những căn hộ đầu tiên đã được bàn giao cho khách hàng.

P.V


Ý kiến bạn đọc