Baria Residence - giáp 3 cung đường lớn, không gian sống trong lành

08:25, 14/11/2019
|

- Vị trí đẹp, định hướng xây dựng phong cách hiện đại và văn minh, Baria Residence trở thành điểm đến phù hợp với những cư dân khao khát không gian đô thị phồn hoa liền kề TP.HCM.

Trước thực trạng ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến đời sống cư dân 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM, xu hướng tìm về với thiên nhiên đang là nhu cầu thiết yếu của cộng đồng. Khi quỹ đất tại TP.HCM trở nên khan hiếm và giá cả không ngừng tăng cao, đô thị vệ tinh, đặc biệt là thành phố Bà Rịa, trở thành điểm đến của nhiều khu dân cư văn minh. Sức hút của các Baria Residence này đến từ việc sở hữu quỹ đất dồi dào, mức giá ổn định cùng hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ.

Trong bối cảnh đó, Baria Residence như một khu dân cư nổi bật của thành phố Bà Rịa. Tại Baria Residence, chất lượng sống luôn được đề cao, khởi nguồn từ việc xây dựng một không gian sống trong lành, yên tĩnh ngay giữa trung tâm thành phố.

 

Baria Residence - khu dân cư nổi bật của thành phố Bà Rịa.
Baria Residence - khu dân cư nổi bật của thành phố Bà Rịa.

Hướng đến tạo lập không gian sống thịnh vượng, chủ đầu tư chú trọng phát triển hài hoà với các tiện ích công cộng. Bước qua cổng Baria Residence, cư dân được hòa mình trong bầu không khí thuần khiết, dạo bước dưới những tán cây hay thư thái ngắm bình minh, hoàng hôn rực rỡ.

Cuộc sống hạnh phúc của cư dân Baria Residence còn đến từ vị trí của khu đô thị khi nằm tại trung tâm Bà Rịa. Tọa lạc trên mặt tiền đường Hùng Vương và tiếp giáp với 3 cung đường lớn gồm Văn Tiến Dũng, Chu Văn An và Nguyễn Văn Hưởng, Baria Residence mở ra các kết nối giao thông thuận lợi.

Tại Baria Residence, cư dân được đắm mình trong không gian thiên nhiên thơ mộng giữa nhịp sống hiện đại.
Tại Baria Residence, cư dân được đắm mình trong không gian thiên nhiên thơ mộng giữa nhịp sống hiện đại.

Vị trí đẹp của Baria Residence giúp cư dân dễ dàng kết nối tới các cửa ngõ như cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu dự kiến xây dựng vào năm 2021; đồng thời mở ra đại lộ mới kết nối tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với Đồng Nai và nhánh đường vào cảng Cái Mép - Thị Vải. Sự kết nối liên tỉnh thuận lợi tạo nên mạng lưới thông thương nhanh chóng, qua đó khẳng định tiềm năng phát triển cũng như giá trị sống bền vững cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Không chỉ được gần gũi thiên nhiên và tận hưởng những tiện ích hiện đại trong lòng khu dân cư, cư dân Baria Residence còn được thụ hưởng loạt tiện ích ngoại khu cao cấp như trung tâm thương mại Bà Rịa, trung tâm hành chính, siêu thị, hệ thống trường học, Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa.

Hướng đến cuộc sống phồn hoa giữa thành phố biển, Baria Residence là nơi để bạn hiện thực hóa một tương lai tươi sáng.
Hướng đến cuộc sống phồn hoa giữa thành phố biển, Baria Residence là nơi để bạn hiện thực hóa một tương lai tươi sáng.

Nhịp sống đô thị hiện đại tích hợp trong không gian sống chuẩn mực giúp Baria Residence tạo được sức hút trên thị trường. Các nhà đầu tư nhận định, với lợi thế đầu tư bền vững cho tương lai, dự án tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản thành phố Bà Rịa trong thời gian tới.

Khu dân cư Baria Residence có tổng diện tích xây dựng 7,7 ha, quy mô 290 sản phẩm với diện tích 84-140 m2, được giới thiệu ra thị trường với mức giá 15,8 triệu/m2. Để biết thêm thông tin về dự án, độc giả liên hệ hotline 0916500800 hoặc website duanbariaresidence.vn.

P.V


Ý kiến bạn đọc