Cú bứt phá ngoạn mục và định hướng phát triển trong tương lai của An Khang Real

15:14, 07/10/2019
|
 - Khởi nghiệp là điều không hề dễ dàng, đối với anh Trường An - tổng giám đốc công ty An Khang Real cũng thế. Trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách đứa con đầu lòng An Khang Real nay đã trưởng thành và có chỗ đứng trên thị trường bất động sản đầy cạnh tranh như ngày hôm nay. Bằng sự cố gắng, nỗ lực của nhà sáng lập và mọi thành viên trong công ty, đến nay An Khang Real đã có cú bứt phá ngoạn mục, chuyển mình qua một bước tiến mới, một cột mốc mới.
 
An Khang Real và cú bứt phá...
 
Công ty cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư bất động sản An Khang thành lập từ tháng 3 năm 2019. Tính đến nay công ty đã chính thức đi vào hoạt động được 6 tháng, mặc dù vậy  nhưng An Khang Real đã có những bứt phá đến ngỡ ngàng.
 
Từ một công ty non trẻ, là nhà phân phối nhỏ của các dự án căn hộ, biệt thự biển, condotel.... Với sự nỗ lực không ngừng của ban giám đốc và toàn thể nhân viên, đến nay công ty đã chiếm được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác và các chủ đầu tư lớn.
 
Ngày tổng kết chiến dịch “Mưa vàng tháng ngâu" vừa qua, ban giám đốc công ty chính thức công bố An Khang Real tiếp tục phát triển quỹ hàng dự án và hợp tác với nhiều chủ đầu tư nhằm mục đích chuẩn bị quỹ hàng giai đoạn cuối năm 2019, tạo nhiều cơ hội mới và bước tiến mới cho nhân viên tiếp tục có những bứt phá. Đây là cơ hội và vừa là thử thách đối với các thành viên trong công ty khi có được những dự án tiềm năng .
 
Hình ảnh về buổi trao giải và chia sẻ của tổng giám đốc về định hướng trong tương lai của An Khang Real
Hình ảnh về buổi trao giải và chia sẻ của tổng giám đốc về định hướng trong tương lai của An Khang Real
Ban giám đốc cũng khẳng định để có được những bứt phá đó tất cả là nhờ vào sự nỗ lực của toàn thể nhân viên trong An khang Real.
 
Sự bùng nổ và định hướng phát triển trong tương lai của An Khang Real
 
Trong tháng “Ngâu” vừa qua, danh hiệu “best seller” đã thuộc về chị Lê Thị Anh Thi trong vòng thời gian chưa đầy một tháng đã chốt sale 6 giao dịch biệt thự biển Movenpick Resort Cam Ranh với tổng doanh số bán ra 180 tỷ đồng, lại một doanh số kỷ lục mới được thiết lập trong tháng Ngâu tại An Khang Real.
 
Lễ trao giải chiến dịch “Mưa vàng tháng ngâu”, best seller Anh Thi thứ 2 bên phải sang
Lễ trao giải chiến dịch “Mưa vàng tháng ngâu”, best seller Anh Thi thứ 2 bên phải sang
Cũng trong buổi tổng kết tổng giám đốc công ty đã chia sẻ thân mật với toàn thể nhân viên rằng: “Các đối tác rất bất ngờ với tốc độ bán hàng của công ty chúng ta, bất ngờ khi một công ty mới và non trẻ như chúng ta có thể hoạt động tốt và không kém gì so với những công ty lớn trong thị trường bất động sản hiện nay”.
 
Hiện tại An Khang Real đang tiếp tục chiêu mộ nhân tài đến với công ty. Đầu quân vào An Khang Real các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, những best seller “cực đỉnh” hỗ trợ công việc cho các bạn một cách nhiệt tình. Nâng cao tinh thần học hỏi và nỗ lực để phát triển bản thân.
 
Hình ảnh công ty An Khang Real tại ngày hội tuyển dụng
Hình ảnh công ty An Khang Real tại ngày hội tuyển dụng
Trong thời gian tới công ty sẽ đẩy mạnh hơn nữa để phát triển hệ thống quảng bá sản phẩm và các dự án bất động sản của mình. Ngày 09/09/2019 vừa qua đánh dấu cột mốc cho sự vươn mình xa hơn, An Khang Real đã ký kết hợp tác với công ty Lộc An Media nhằm quảng bá thương hiệu công ty, đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng và các nhà đầu tư, phát triển tổng thể một cách toàn diện đưa An Khang Real đến gần hơn với khách hàng, đồng thời mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư hơn nữa.
 
Lễ ký kết hợp tác giữa An Khang Real và Lộc An Media ngày 09/09/2019
Lễ ký kết hợp tác giữa An Khang Real và Lộc An Media ngày 09/09/2019
Mong rằng An Khang Real sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới. Luôn có những bứt phá mới, có thêm nhiều những nhân viên đầy nhiệt huyết và nhiều best seller hơn nữa. An Khang Real sẽ ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty uy tín đi đầu trong thị trường bất động sản. Định hướng dài hạn của An Khang Real trong tương lai sẽ trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất. 
 
Thông tin liên hệ
 
Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản An Khang
 
Địa chỉ: 88 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
 
 
Hotline: 0822 6789 33 (Kinh doanh)
 
Email: marketing@ankhangreal.vn
 
PV