Tri ân khách hàng bằng dạ tiệc 'khủng'

10:03, 14/09/2018
|

(VnMedia) - Từ thời điểm ra mắt tháng 8/2017, dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn đã luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng và nhà đầu tư trong suốt thời gian qua, ngày 14/9/2018 tới, Tập đoàn TMS sẽ tổ chức một Dạ tiệc tri ân đặc biệt tại TP. Quy Nhơn.

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn có được sự thành công ngoài mong đợi kể từ khi ra mắt thị trường là nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho chủ đầu tư. Với phương châm luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy uy tín làm trọng, trong suốt thời gian qua Tập đoàn TMS luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và chăm sóc khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm với rất nhiều sự kiện đã được tổ chức. Mang ý nghĩa sâu sắc đó, Dạ tiệc tri ân lần này sẽ là một đêm giao lưu tri ân, chia sẻ với khách hàng và quý nhà nhà đầu tư cùng quý đối tác. 

 

Theo đó, sự kiện sẽ là dịp để các khách hàng thân thiết của dự án có cơ hội giao lưu ca nhạc với những nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nhạc Bolero. Dự kiến Dạ tiệc thu hút hơn 500 khách hàng và nhà đầu tư, được tổ chức vào lúc 18h30 ngày 14/9/2018 tại khách sạn Hoàng Yến Central Hotel, thành phố Quy Nhơn.

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn là một trong những dự án có quy mô lớn nhất Bình Định, sở hữu vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Huệ, chỉ vài bước chân là chạm biển Quy Nhơn nổi tiếng thơ mộng, xung quanh lại là các cơ quan hành chính trọng yếu của tỉnh và thành phố, an sinh xã hội hoàn thiện. Đặc biệt, tại nơi “địa linh nhân kiệt” với thế “hướng hải - tựa sơn - diện Phật hiếm có, dự án mang lại ý nghĩa phong thủy, phú quý tụ tài bậc nhất cho các nhà đầu tư.

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn cũng là dự án bất động sản đầu tiên tại Quy Nhơn nắm giữ lợi ích “3 trong 1”, bao gồm: Sở hữu lâu dài làm của để dành, nghỉ dưỡng, chủ động vận hành cho thuê và không phải chia sẻ lợi nhuận. Dự án được ví như một “viên ngọc quý” có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư.  

 

Với những ưu thế có một không hai, chỉ trong một thời gian ngắn, hàng trăm căn hộ nghỉ dưỡng tại TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn đã có chủ sở hữu.

Sức hút của TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn được báo hiệu ngay từ khi dự án được giới thiệu lần đầu tiên tại Quy Nhơn. Sự xuất hiện của một “siêu phẩm” nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đã khiến thị trường bất động sản Quy Nhơn trở nên sôi động hơn bao giờ hết, thúc đẩy vượt trội cả nguồn cung lẫn cầu của thị trường, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Đến nay TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn vẫn đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Có thể nói sự thành công và sức hấp dẫn của TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn đã khiến giá trị bất động sản của dự án tăng trưởng nhanh chóng.

Tại Bình Định, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn là dự án đầu tiên được thiết kế với những tiện ích đẳng cấp, khác biệt đảm bảo hài lòng mọi du khách. Đó là sự xuất hiện Sky Bar cao nhất thành phố, rực rỡ và sôi động trong mỗi khoảnh khắc. Hàng loạt các tiện ích: bể bơi bốn mùa bán lộ thiên, nhà hàng cao cấp Âu - Á, khu vui chơi trẻ em, trường học, phòng khám đa khoa… cũng được kỳ công chăm chút.

Hiện nay chủ đầu tư đang dành tặng chính sách bán hàng tốt nhất với chỉ 450 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn cùng gói quà tặng “khủng” lên tới hơn 1 tỷ đồng như: gói nội thất trị giá trên 220 triệu đồng, xe SH 150i, 4 cây vàng, iphone X trị giá 25 triệu đồng, gói điều hòa trị giá 20 triệu…

Huy Nam