Sắp diễn ra Hội nghị bất động sản Quốc tế IREC 2018

08:41, 16/08/2018
|

(VnMedia) - Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 – IREC 2018 là dịp để các nhà quản lý, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các ý kiến bàn thảo, góp phần giải quyết những hạn chế, khơi dậy tiềm năng và thúc đẩy các thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững.

Tại buổi họp báo chiều ngày 15/8/2018, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã thông tin về Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018.

Chủ tịch Hiệp hội bất động sản VN Nguyễn Trần Nam chủ trì họp báo
Chủ tịch Hiệp hội bất động sản VN Nguyễn Trần Nam chủ trì họp báo

Theo đó, đây là Hội nghị do VNREA và Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ - National Association of Realtors (NAR) tổ chức tại Việt Nam. Hội nghị Bất động sản Quốc tế là sự kiện giao lưu, kết nối thường niên và lớn nhất của cộng đồng các hiệp hội và doanh nghiệp bất động sản thế giới trong những năm gần đây.

Với khẩu hiệu “Việt Nam - Thế giới của cơ hội”, IREC 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày (từ 5 - 7/9/2018) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Việt Nam và Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội nghị toàn thể các Hiệp hội bất động sản thế giới; các diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển thị trường bất động sản toàn cầu; các hội nghị giới thiệu, xúc tiến đầu tư; triển lãm bất động sản quốc tế…

Phát biểu tại buổi họp báo về Hội nghị, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch VNREA, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng rằng, Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018 chắc chắn sẽ là sự kiện tầm vóc, ấn tượng, sáng tạo, thúc đẩy tinh thần giao lưu, kết nối cộng đồng các hiệp hội và doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới. Đây là cơ hội gặp gỡ và truyền cảm hứng từ các doanh nhân thành đạt; cũng là cơ hội duy nhất để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ với hơn 1.000 khách trong ngành bất động sản tham dự từ nhiều quốc gia”.

Đặc biệt, trong 3 ngày diễn ra Hội nghị là dịp để các nhà quản lý, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các ý kiến bàn thảo, góp phần giải quyết những hạn chế, khơi dậy tiềm năng và thúc đẩy các thị trường bất động sản phát triển lành mạnh hơn, bền vững hơn, đóng góp xứng đáng hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia. Đồng thời, qua các cơ hội kết nối đầu tư sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Khánh An


Ý kiến bạn đọc