TMS Group - VietinBank và Tập đoàn Hòa Bình hợp tác triển khai dự án TMS Quy Nhơn

13:25, 07/04/2018
|

(VnMedia) - Ngày 6/4/2018 tại Quy Nhơn, Tập đoàn TMS ký kết hợp tác thành công với VietinBank Phú Yên và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trong khuôn khổ triển khai dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon.

Theo đó, VietinBank Phú Yên tài trợ với tổng hạn mức tín dụng hơn 600 tỷ đồng để Tập đoàn TMS triển khai tổ hợp Khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao cao nhất Quy Nhơn. Cũng tại sự kiện, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chính thức trở thành nhà thầu thi công dự án.

Ông Nguyễn Việt Thung - Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS đã chia sẻ những nỗ lực của chủ đầu tư trong quá trình phát triển dự án, được sự ủng hộ về chủ trương, hỗ trợ về chính sách và các thủ tục đầu tư của chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định để dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon tại địa chỉ số 28 Nguyễn Huệ chính thức đi vào xây dựng. Với triết lý kinh doanh “lấy chữ tín làm trọng”, khẳng định thương hiệu và giữ vững niềm tin với khách hàng, Tập đoàn TMS hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước để triển khai dự án với chất lượng cao nhất, hướng tới trở thành Tập đoàn bất động sản uy tín số 1 Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phan Cao Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đánh giá cao công tác khẩn trương triển khai của Tập đoàn TMS, tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, đồng thời mong muốn dự án sẽ đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng như cam kết.

Cũng tại sự kiện, dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon được công bố chính thức được cấp Giấy phép xây dựng số 30/GPXD ngày 30/3/2018 và Giấy chứng nhận Thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy và Chữa cháy số 40/TD-PCCC-P6 ngày 09/3/2018, qua đó tăng thêm niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư về thành công của dự án trong thời gian tới.

VietinBank Phú Yên tài trợ hơn 600 tỷ đồng bảo lãnh dự án TMS Quy Nhơn
VietinBank Phú Yên tài trợ hơn 600 tỷ đồng bảo lãnh dự án TMS Quy Nhơn

Với thỏa thuận hợp tác, VietinBank cam kết bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư với người mua căn hộ thuộc dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Theo đó, ngân hàng sẽ bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án, bảo lãnh cam kết lợi nhuận cho các khách hàng cá nhân mua căn hộ. Bên cạnh đó, VietinBank cũng cung cấp các sản phẩm cho vay với chính sách ưu đãi, thuận tiện và tối đa hóa lợi ích nhà đầu tư.

Việc ký kết tài trợ vốn cho dự án TMS Quy Nhon mở ra cơ hội hợp tác thành công giữa VietinBank Phú Yên và Tập đoàn TMS trong tương lai, đồng thời, thể hiện cam kết đồng hành, hỗ trợ, gắn kết chặt chẽ của Ngân hàng VietinBank với sự phát triển của cả Tập đoàn TMS.

Dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon
Dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon

Về phía Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đơn vị này sẽ thực hiện hạng mục thi công phần thân dự án, tài liệu kỹ thuật, phân công nhân sự, hỗ trợ thiết bị và các vấn đề khác theo yêu cầu của dự án nhằm đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn TMS cho biết: “Sau quá trình xem xét năng lực của rất nhiều đơn vị, TMS đánh giá cao khả năng và kinh nghiệm cùng công tác phối hợp hiệu quả trong triển khai thi công của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình với chủ đầu tư thông qua hàng loạt các công trình quy mô lớn trong và ngoài nước, đáp ứng được các tiêu chí của Tập đoàn TMS”.

Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn TMS - VietinBank Phú Yên - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cùng chia sẻ quan điểm phối kết hợp chặt chẽ giữa các bên để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ đề ra, cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản cao cấp mang giá trị bền vững cho nhà đầu tư và ghi dấu ấn của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon tọa lạc tại số 28 Nguyễn Huệ - địa thế phong thủy bậc nhất “Hướng hải – Tựa sơn – Diện Phật”, có quy mô 42 tầng nổi, 01 tầng hầm, trở thành tòa tháp cao nhất Quy Nhơn với tầm nhìn panorama 360 độ ngắm trọn bờ biển và toàn cảnh thành phố. Dự án gồm 328 phòng khách sạn 5*, 740 căn hộ du lịch hạng sang trong đó 56 căn được chủ đầu tư cam kết thuê lại, là tổng hòa của hơn 30 dịch vụ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn quốc tế đáng sống nhất tại khu vực với Sky Bar thời thượng và hoành tráng nhất trên tầng 42, bể bơi 4 mùa bán lộ thiên, chuỗi nhà hàng Á-Âu cao cấp, khu vui chơi trẻ em Kid Zone, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp quy mô hàng đầu Quy Nhơn, trường học quốc tế…

Website: www.tmsquynhon.com.vn

Hotline: 0981 830 686

PV


Ý kiến bạn đọc