Tân Hoàng Minh không còn sở hữu mảnh đất "kim cương" Hàng Bài

13:32, 10/03/2018
|

(VnMedia) - Đất 'kim cương' nằm góc ngã tư đường Hàng Bài và Hai Bà Trưng, có quy mô khoảng 4.000m2 trước đây được dự định đầu tư khu tổ hợp bất động sản cao cấp có tên D’. San Raffles do một công ty con của Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

Tuy nhiên, sau hơn thập kỷ vỡ tiến độ do vướng mắc giải phóng mặt bằng cũng như thủ tục pháp lý, nay dự án đã đổi chủ. Tân Hoàng Minh không còn sở hữu mảnh đất kim cương này.

Mảnh đất 4.000m2 có địa chỉ tại số 22-24 Hàng Bài thuộc sở hữu của Công ty CP Thời đại mới T&T. Hiện tại 90,25% cổ phần mà Công ty Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh nắm giữ tại CTCP Thời đại mới T&T đã được chuyển nhượng cho đối tác khác.

Công ty Thời đại mới T&T được thành lập vào năm 2006 mục đích là công ty phát triển dự án D’. San Raffles. Công ty này có vốn điều lệ 1.200 tỷ đồng.

Ban đầu, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ hạng sang được thiết kế 15 tầng nhưng sau đó thay đổi về quy hoạch, dự án được phê duyệt kiến trúc cao 8 tầng nổi, 6 tầng hầm.

Khánh An

 


Ý kiến bạn đọc