Quý 4/2019: Khai trương trung tâm thương mại thứ 5 của AEON tại Việt Nam

0
0

(VnMedia) - Lễ động thổ dự án “AEON MALL Hà Đông” tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội vừa diễn ra sáng 11/3, và sẽ chính thức bắt đầu xây dựng để đảm bảo trung tâm thương mại (TTTM) này đi vào hoạt động vào năm 2019 theo kế hoạch.

AEONMALL Hà Đông là trung tâm thương mại thứ 5 của AEON tại Việt Nam và là TTTM thứ 2 tại Hà Nội sau “AEONMALL Long Biên”. Vào tháng 6 năm 2017, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - ông Nguyễn Đức Chung đã trao Giấy Chứng nhận Đầu tư cho dự án tại Tokyo, Nhật Bản. Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc cùng với các quan chức cao cấp hai nước Việt Nam - Nhật Bản cũng đã cùng chứng kiến khoảnh khắc quan trọng này.

Quận Hà Đông nằm ở phía tây thủ đô Hà Nội - nơi giao cắt của nhiều trục đường quan trọng của thành phố. Bên cạnh đó, hệ thống phương tiện công cộng hiện đại như BRT (Xe Buýt Vận Chuyển Nhanh) hay hệ thống đường sắt đô thị cũng đang được triển khai nhằm kết nối Hà Đông với trung tâm thành phố. Hà Đông đã và đang có những bước phát triển vượt bậc với tốc độ gia tăng dân số ấn tượng. Cùng vô số khu căn hộ và biệt thự cao cấp đang trong quá trình xây dựng, AEON MALL Hà Đông hứa hẹn sẽ thu hút lượng dân cư đông đảo và góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân trong khu vực.

Với việc phát triển các mô hình trung tâm thương mại độc đáo, AEONMALL đang từng bước kiến tạo cuộc sống tương lai, khẳng định vị trí của mình như một “Nhà phát triển và kiến tạo cuộc sống”. Hướng tới tầng lớp trung lưu - nhóm người tiêu dùng đang tăng nhanh về số lượng, các TTTM của AEONMALL Việt Nam cung cấp các mặt hàng đa dạng, cùng các tiện ích như bãi đỗ xe rộng rãi, thiết kế thân thiện với môi trường, cơ sở vật chất được thiết kế thuận lợi cho tất cả mọi người, các dịch vụ giải trí thú vị, không chỉ có vậy, với hàng loạt các dịch vụ công cộng, các TTTM cũng tạo ra một môi trường mở để kết nối con người, khuyến khích giao lưu văn hóa và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Triết lý hoạt động này sẽ tiếp tục được AEONMALL áp dụng trong quá trình xây dựng và vận hành AEON MALL Hà Đông.

Phối cảnh AEON MALL Hà Đông
Phối cảnh AEON MALL Hà Đông

Chia sẻ tại buổi lễ động thổ, ông Iwamura Yasutsugu, Tổng giám đốc Công Ty TNHH AEONMALL Việt Nam cho hay, “AEON MALL Hà Đông là một dự án quan trọng nhằm tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang chuyên môn, kinh nghiệm, đam mê và tâm huyết để đóng góp cho cộng đồng địa phương này, đồng hành để phát triển cùng các bạn. AEON MALL Hà Đông sẽ kế thừa tầm nhìn của chúng tôi - tạo nên một không gian đầy niềm vui và sự hứng khởi để tất cả mọi người có thể cảm nhận trọn vẹn cuộc sống”. 

Được biết,  AEON MALL Hà Đông sẽ có tổng diện tích xấp xỉ 98.000m2 với diện tích mặt sàn xấp xỉ 150.000m2 (bao gồm cả khu vực bãi đỗ xe ngầm), diện tích sàn hiệu dụng xấp xi 74.000m2 với xấp xỉ 200 gian hàng. Kết cấu tòa nhà là bê tông cốt thép, 1 tầng hầm, 3 tầng trên mặt đất (một số phần có 4 tầng trên mặt đất). Công suất bãi đỗ xe xấp xỉ 2.100 xe ô tô, xấp xỉ 9,.000 xe máy (tổng công suất bãi đỗ 3.050 xe ô tô). Thiết kế và thi công bởi Liên danh Kajima - Hòa Bình.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc


Loạt ưu đãi không thể bỏ lỡ với các gói cước Home Internet tốc độ cao từ VNPT

(VnMedia) - Đi kèm những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có đến từ nhà mạng, các gói cước Home của VNPT như Home 3 Super, Home 4 Super, Home TV3 Super, Home TV4 Super đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong cả nước dịp hè này.

Ùn tắc tại cửa khẩu: Bộ Công Thương vào cuộc triển khai nhiều giải pháp

(VnMedia) - Bộ Công Thương một lần nữa khuyến nghị các doanh nghiệp chủ động theo dõi, nắm bắt tình hình thông quan tại các cửa khẩu biên giới, nhất là các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong thời gian tới.

Ngày 2/6: Bắc Bộ nắng nóng gay gắt trên 40 độ C

(VnMedia) - Dự báo, ngày 2/6 và ngày 3/6, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ, có nơi trên 40 độ. Khu vực Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 28-30 độ; Nhiệt độ cao nhất từ 36-38 độ, có nơi trên 38 độ C...

Mách bạn cách đăng ký tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến ID.VN

(VnMedia) - Kể từ ngày 01/6/2023, người dân có thể chính thức được đăng ký sử dụng các đuôi tên miền mới như “ai.vn” (lĩnh vực trí tuệ nhân tạo), “id.vn” (thương hiệu cá nhân trực tuyến), và “io.vn” (lĩnh vực công nghệ số) với chính sách ưu đãi đặc biệt…

Bắt 3 đối tượng truy nã đỏ của Interpol tại Việt Nam

(VnMedia) - Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, vừa bắt được 03 đối tượng truy nã đỏ của Interpol tại Việt Nam, gồm: Jeong Kiwon (sinh năm 1974), Park Jaihyung (sinh năm 1983), Jang WooJin (sinh năm 1980).