Rộn ràng Tết trồng cây mùa xuân tại Flamingo Đại Lải

10:18, 23/02/2018
|
(VnMedia) - Sáng ngày 21/2/2018 (mùng 6 Tết), trong không khí tươi vui của tiết xuân Mậu Tuất 2018, Vùng đất tươi đẹp Flamingo Đại Lải Resort như bừng sáng với những cành lộc biếc, với trăm bông hồng đua nở trong chương trình “Tết trồng cây mùa xuân” với sự tham dự của các Chủ biệt thự do Flamingo Group tổ chức.
 
Ông Phạm Bá Dũng – chủ nhân biệt thự đang trồng cây trong khu vườn của mình
Ông Phạm Bá Dũng – chủ nhân biệt thự đang trồng cây trong khu vườn của mình
Mỗi độ Tết đến, xuân về, chương trình đã trở thành nét đẹp văn hóa thường niên của Flamingo Group với mong muốn tôn vinh các giá trị truyền thống và làm đẹp thêm cho không gian cảnh quan và gia tăng giá trị sống xanh cho những căn biệt thự tại Flamingo Đại Lải. 
 
Với tâm nguyện “Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Flamingo Group luôn chung tay ươm mầm những chồi xanh kiến tạo những không gian sống xanh bền vững, góp phần làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp.
 
Hơn 100 gốc hồng quý đã được trồng mới tại khu nghỉ dưỡng với sự tham gia của nhiều Chủ biệt thự và Lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Flamingo Group cùng tiết mục múa lân chào xuân rực rỡ.
 
Rộn ràng múa lân sư khai mạc chương trình
Rộn ràng múa lân sư khai mạc chương trình
Trong sự kiện ý nghĩa đầu xuân, ông Lê Thành Công – chủ nhân biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort chia sẻ: “Ngày nay, trong bối cảnh trái đất có xu hướng nóng lên, biến đổi khí hậu toàn cầu, phát triển kinh tế bền vững phải đi đôi với bảo vệ môi trường, thì việc trồng cây hay phủ xanh các công trình có ý nghĩa to lớn và hết sức quan trọng. Tôi thích cuộc sống yên bình tại Flamingo Đại Lải bởi lối sống xanh trọn vẹn được thể hiện ngay từ mong muốn kiến tạo một cộng đồng cư dân đẳng cấp gần gũi với thiên nhiên. Bởi vậy, tôi rất ủng hộ Tết trồng cây mà chủ đầu tư phát động thường niên”.
 
Tưng bừng không khí xuân tại chương trình “Tết trồng cây mùa xuân Mậu Tuất 2018” tại Flamingo Đại Lải Resort
Tưng bừng không khí xuân tại chương trình “Tết trồng cây mùa xuân Mậu Tuất 2018” tại Flamingo Đại Lải Resort
Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ. Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp vỏ bọc xù xì để vươn vai đón chào những tia nắng ấm áp diệu kì. Mùa xuân là mùa nảy mầm chồi non lộc biếc. Làn mưa xuân nhè nhẹ, lất phất bay, khắp nơi nơi đều nơi ngập tràn một màu xanh non mơn mởn điểm tô những sắc hồng rực rỡ… 
 
Nụ hồng thắm tươi khoe sắc vàng rực rỡ giữa tiết trời xuân Đại Lải
Nụ hồng thắm tươi khoe sắc vàng rực rỡ giữa tiết trời xuân Đại Lải
Bước ra khỏi đô thị ồn ào, chắc chắn Chủ biệt thự tại Flamingo Đại Lải sẽ được thụ hưởng một cuốc sống bình an, trong vương quốc hoa hồng rực rỡ, xanh mát, yên ả. Hãy đến  Flamingo Đại Lải Resort để tận hưởng mùa xuân tuyệt vời.
 
Website: http://flamingodailai.com/vi/     
Facebook: https://facebook.com/flamingodailairesort/ 
                  https://facebook.com/Flamingogroupdailai/
 
PV

Ý kiến bạn đọc