VNPT và trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận ký kết hợp tác chiến lược

0
0

 - Ngày 15/4/2022, VNPT địa bàn đã ký  kết  hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận.

VNPT địa bàn và Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận cùng nhau thảo luận, trao đổi về những định hướng sắp tới liên quan đến vấn đề chuyển đổi số và nguồn nhân lực chất lượng cao. Ban hiệu nhà trường cho biết: VNPT là đối tác quan trọng trong việc phát triển đột phá về nghiên cứu các lĩnh vực robot học, điện tử học, kỹ thuật máy tính, viễn thông, kỹ thuật hệ thống, kỹ thuật điều khiển và Product engineering, một trong những nội dung chủ chốt về cơ điện tử mà nhà trường xác định là mũi nhọn đào tạo tại Trường.

 

Trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu tham gia, Lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặc quan trọng cho sự hợp tác lâu dài giữa VNPT Ninh Thuận và Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận. Trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu tham gia, Lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặc quan trọng cho sự hợp tác lâu dài giữa VNPT Ninh Thuận và Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận.

 

Cũng tại lễ ký kết, diện diện nhà mạng VinaPhone của VNPT tại Ninh Thuận đã trao tặng gói cước 4G cho sinh viên của nhà trường, nhằm tạo điều kiện cho các em có thêm kết nối mạng phục vụ việc học và nghiên cứu tại nhà trường.

 

Quốc Tuấn 

 


Ý kiến bạn đọc