Chùm ảnh VNPT gấp rút hoàn thiện hạ tầng viễn thông phục vụ cơ sở cách ly tại Hà Nội

0
0

 - Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên VNPT Hà Nội gấp rút hoàn thiện hệ thống đường truyền mạng viễn thông và hệ thống camera giám sát tại cơ sở cách ly, thu dung, điều trị người bệnh Covid-19 tại dự án nhà ở cao tầng thuộc Khu đô thị Đền Lừ...

Ngày 02/8/2021, nhận nhiệm vụ thượng khẩn từ Thành phố Hà Nội về việc lắp đặt hệ thống đường truyền cáp quang, thiết bị mạng, Wifi Internet, hệ thống camera giám sát phục vụ cơ sở cách ly, thu dung và điều trị người bệnh COVID-19 trên địa bàn, VNPT tại Hà Nội đã nhanh chóng triển khai tại các khu vực.

Tại địa bàn các tòa nhà CT2, CT3 dự án nhà ở cao tầng thuộc khu Đô thị Đền Lừ III, quận Hoàng Mai, ngay trong chiều 02/8, đã có tới 85 cán bộ, nhân viên Kỹ thuật viên Trung tâm Viễn thông 2, VNPT Hà Nội được tập hợp từ tất cả các đội Viễn thông và các đơn vị của Trung tâm đến đây để triển khai các hạng mục công trình từ cung cấp vật tư, đến điều hành và thi công lắp đặt hệ thống. Mục tiêu là hoàn thiện hạ tầng mạng trước 24h cùng ngày để kịp thời đón người bệnh và các đối tượng F trong ngày 03/8.

Chỉ trong 01 ngày, VNPT Hà Nội đã hoàn thiện hệ thống đường truyền mạng viễn thông và hệ thống camera giám sát tại cơ sở cách ly, thu dung, điều trị người bệnh COVID-19 tại dự án nhà ở cao tầng thuộc Khu đô thị Đền Lừ III, kịp thời phục vụ đón người bệnh từ ngày 3/8. Cơ sở này dự kiến sẽ đáp ứng khoảng 1500 giường. Dự kiến trong thời gian tới VNPT Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các dự án hạ tầng dịch vụ viễn thông tại các cơ sở cách ly, điều trị cho bệnh nhân covid trên địa bàn, hướng tới mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi và chiến thắng đại dịch.

 

 

 
 

 

 
 

 

 

P.V (tổng hợp)

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.