VNPT chung tay hỗ trợ người nghèo vượt qua khó khăn trong mùa dịch

0
0

 - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, bên cạnh việc tích cực triển khai quyết liệt các giải pháp phòng chống dịch bệnh COVID - 19, VNPT địa bàn Tiền Giang đã tổ chức hoạt động hỗ trợ gạo cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Với mục đích không để ai bị bỏ lại phía sau vì dịch bệnh COVID-19, VNPT địa bàn Tiền Giang đã thông qua chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 10 tấn gạo (10kg/phần) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp người dân vượt qua khó khăn mùa dịch, toàn bộ nguồn kinh phí làm quà tặng nói trên chủ yếu là do CBCNV địa bàn Tiền Giang, các nhà hảo tâm đóng góp và nguồn kinh phí của VNPT địa bàn Tiền Giang.

 

Để thực hiện việc cấp phát an toàn, VNPT địa bàn Tiền Giang đã cử đại diện phối hợp cùng chính quyền địa phương, sử dụng xe máy chở gạo đến nhà từng hộ dân, tránh việc tụ tập đông người.

Việc làm trên mang nhiều ý nghĩa thiết thực, tuy phần quà không lớn về vật chất nhưng mang lại giá trị tinh thần sâu sắc, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, sự cảm thông, yêu thương, đoàn kết sẻ chia những khó khăn với đồng bào lúc hoạn nạn và cũng thể hiện rõ tinh thần vì cộng đồng của VNPT địa bàn Tiền Giang.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.