Super News gia hạn chương trình khuyến mại Super Sale thêm 60 ngày

0
0

- Super Sale - chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm dành cho các thuê bao VinaPhone đăng ký sử dụng dịch vụ Super News sẽ được kéo dài thời hạn đến hết ngày 18/06/2021.

Super Sale được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, dành cho các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone đăng ký mới dịch vụ Super News. Cụ thể, thuê bao đăng ký gói Ngày dịch vụ Super News trong thời gian diễn ra CTKM, gia hạn thành công dịch vụ liên tiếp tới 23h59 ngày thứ 07 kể từ ngày đăng ký sẽ được nhận được giải thưởng là 15.000 đồng vào tài khoản chính. Thuê bao trúng thưởng sẽ được nhắn tin thông báo và cộng tiền trực tiếp vào tài khoản chính hoặc gửi mã nạp thẻ qua SMS.

Thời gian xác định trúng thưởng: Hàng ngày trong thời gian diễn ra CTKM. 

Cách thức xác định trúng thưởng: Căn cứ lịch sử đăng ký/huỷ/gia hạn gói Ngày dịch vụ Super News trong thời gian diễn ra CTKM.

 

Thời hạn thông báo trúng thưởng: 

Với thuê bao trả trước: Trong vòng 24h sau khi thuê bao gia hạn lần thứ 6 thành công liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký (với thuê bao trả trước). 

Với thuê bao trả sau: Trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc CTKM.

Có tới 5.000 cơ hội trúng thưởng trong CTKM lần này. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi số lượng giải thưởng đã được trao hết, vì vậy các thuê bao VinaPhone đăng ký tham gia ngay hôm nay bằng cách soạn tin N gửi 9078 (3.000 đồng/ngày).

 

Super News là dịch vụ cung cấp thông tin đa lĩnh vực, được thiết kế 100% dưới dạng đồ họa (graphic). Super News được đánh giá là một loại hình thông tin mới mẻ, hấp dẫn, được giới trí thức ưa chuộng nhờ khả năng tổng hợp các vấn đề, sự kiện một cách bao quát, giúp người đọc nắm được nhiều thông tin nhất trong thời gian ngắn nhất.

Super News có giao diện đơn giản, thuận tiện, được chia thành hai hình thức thể hiện chính là hình ảnh đồ họa và video đồ họa. Trong khi đó, video đồ họa có thể được coi là một phiên bản nâng cấp hơn. Những hình ảnh vốn đã bắt mắt được chuyển động hóa thành thành dạng video cùng với hiệu ứng âm thanh, nhạc nền…, khiến nội dung thông tin được dẫn dắt một cách khéo léo, mọi câu chuyện trở nên cuốn hút, thổi hồn vào những ý niệm đơn giản và tăng gấp đôi tác động của chúng.

Để biết thêm chi tiết về CTKM Super Sale cũng như các ưu đãi khác dành cho thuê bao VinaPhone, các khách hàng có thể truy cập http://superinfo.vn/. Dịch vụ hoàn toàn miễn cước data 3G/4G cho người sử dụng.

PV


Ý kiến bạn đọc


Sắp diễn ra Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024

(VnMedia) - Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 28-29/05/2024 tại Hà Nội.

Sửa Luật Lưu trữ: Cần quy định chi tiết quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử

(VnMedia) - Đại biểu Trần Thị Thu Đông - Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cho rằng, Luật Lưu trữ cần quy định chi tiết về quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử dựa trên tính chất thông tin trong tài liệu và mục đích của người tiếp cận…

Giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đảo chiều giảm, xuống dưới 77 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng nhẹ hơn 2 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đang giữ ở mức trên 76 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (24/5).

Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...