Dùng VNPT Pay hoàn ngay học phí lên đến 20%

0
0

Nhằm chia sẻ gánh nặng với các gia đình trước những ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra, ví điện tử VNPT Pay triển khai chương trình hoàn tiền học phí lên đến 20% cho tất cả khách hàng sử dụng ví VNPT Pay.

Làn sóng lây nhiễm Covid-19 diễn ra khiến áp lực kinh tế càng trở nên nặng nề hơn đối với mỗi gia đình Việt Nam. Trong bối cảnh đó, với mong muốn chia sẻ khó khăn cho các gia đình trước khi năm học kết thúc, ví điện tử VNPT Pay triển khai chương trình "Thanh toán học phí tiết kiệm với VNPT Pay" với mức hoàn lên đến 20%.

 

Theo đó, các khách hàng có tài khoản ví VNPT Pay trên toàn quốc, thực hiện định danh thông tin cá nhân theo quy định, thực hiện liên kết ngân hàng trực tiếp hoặc liên kết qua thẻ ATM nội địa, sẽ được hoàn tiền vào ví VNPT Pay khi thanh toán thành công học phí SSC hoặc vnEdu.

Mức hoàn tiền có 2 cấp độ:

  • Mức 1: Hoàn tiền 20% (tối đa 50.000đ) đối với hóa đơn thanh toán < 500.000đ
  • Mức 2: Hoàn tiền 20% (tối đa 100.000đ) đối với hóa đơn thanh toán ≥ 500.000đ

Mỗi tài khoản ví VNPT Pay được nhận 02 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước. Chính vì vậy, khách hàng cần nhanh tay thực hiện thanh toán học phí trong thời gian áp dụng ưu đãi.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào website: https://vnptpay.vn/web/khuyenmai/hocphi20_042021 hoặc liên hệ tổng đài 18001091 (nhánh 6).

Hãy để VNPT Pay đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội ngày 22/6 nóng 37 độ, đêm có mưa dông

(VnMedia) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-25 độ Vĩ Bắc đang bị nén và đẩy dần xuống phía Nam.

Ông Tất Thành Cang tiếp tục bị khởi tố trong vụ án bán 32ha đất công

(VnMedia) - Ông Tất Thành Cang mới đây bị khởi tố vì liên quan trong vụ sai phạm 32 ha đất ở Phước Kiển, trước đó, ông Cang bị khởi tố trong vụ án sai phạm liên quan bán cổ phần ở Cty SADECO - Nguyễn Kim.

Mỹ nhăm nhe trừng phạt Nga ngay sau cuộc gặp Biden-Putin

(VnMedia) - Cố vấn An ninh Quốc gia Jake Sullivan mới đây đã nói trên chương trình "State of the Union" của CNN rằng chính quyền của Tổng thống Joe Biden đang chuẩn bị tung ra một gói biện pháp trừng phạt mới nhằm vào Nga...

Hà Nội cho phép mở lại hàng ăn uống, cắt tóc nhưng bia rượu chỉ được bán mang về

(VnMedia) - Hà Nội cho phép mở cửa trở lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu; dịch vụ ăn, uống trong nhà nhưng nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán hàng mang về...

Ngày 21/6 đã có 3 ca bệnh COVID-19 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 68 và 69 là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19. Như vậy, ngày 21/6 đã có 3 ca bệnh COVID-19 tử vong, trong đó TP.HCM có 2 ca.