Nhận quà khủng với chương trình 'Sôi động cùng VinaSport' từ thuê bao Vinaphone

0
0

- Từ nay đến hết 18/04/2021, thuê bao VinaPhone khi đăng ký gói Ngày dịch vụ VinaSport và gia hạn thành công liên tiếp 07 ngày sẽ được cộng ngay 15.000 đồng vào tài khoản chính. Giải thưởng dành cho các thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên.

Chương trình khuyến mại (CTKM) có tên gọi “Sôi động cùng VinaSport” đã đồng hành cùng dịch vụ VinaSport trong nhiều năm qua. Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, “Sôi động cùng VinaSport” trở lại với mức tiền thưởng tăng cao hơn với mong muốn gửi tới các khách hàng lời chúc năm mới may mắn, sung túc.

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, thuê bao VinaPhone phải đang hoạt động hai chiều, đăng ký gói Ngày của dịch vụ VinaSport trong thời gian diễn ra CTKM. Sau khi duy trì liên tiếp dịch vụ tới 23h59 ngày thứ 07 kể từ ngày đăng ký (gia hạn thành công 06 chu kỳ cước liên tiếp sau chu kỳ cước đầu tiên được miễn phí), thuê bao sẽ được nhận được giải thưởng là 15.000đ vào tài khoản chính.

 

Hàng ngày, hệ thống sẽ xác định thuê bao trúng thưởng căn cứ vào lịch sử đăng ký/huỷ/gia hạn. Với thuê bao trả trước, trong vòng 24h sau khi thuê bao gia hạn lần thứ 6 thành công liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký sẽ nhận được thông báo trúng thưởng, thuê bao trả sau sẽ nhận được thông báo trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc CTKM. Giải thưởng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản chính hoặc gửi qua SMS tới thuê bao trúng thưởng. 

VinaSport là chuyên trang thể thao tổng hợp dành cho các thuê bao VinaPhone, điểm các tin tức Thể thao mới nhất vừa diễn ra thuộc tất cả các giải đấu trong nước và quốc tế của nhiều môn thi đấu như bóng đá, tennis, golf, đua xe, bóng rổ, boxing… Dịch vụ miễn phí ngày đầu tiên sử dụng với thuê bao đăng ký mới lần đầu hoặc đăng ký lại sau 90 ngày kể từ ngày đăng ký gần nhất. Kết thúc thời gian miễn cước, dịch vụ sẽ được tính cước thuê bao bình thường nếu thuê bao không thực hiện hủy dịch vụ. 

Để cập nhật tin tức thể thao mới nhất và tham gia CTKM “Sôi động cùng VinaSport”, thuê bao VinaPhone soạn tin nhắn theo cú pháp T gửi 9009 (2.000 đồng/ngày). Dịch vụ hoàn toàn miễn cước data 3G/4G cho người sử dụng. Truy cập http://vsport.com.vn để biết thêm chi tiết.

PV


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh.