Cơ hội tham gia chương trình khuyến mại ‘Nghe nhạc hay - Nhận tiền ngay’ từ dịch vụ MeMusic

0
0

- Dịch vụ MeMusic hiện đang triển khai chương trình khuyến mại “Nghe nhạc hay - Nhận tiền ngay” dành cho thuê bao VinaPhone hoạt động hai chiều trên phạm vi cả nước. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 18/04/2021 với 5.000 giải thưởng, tổng trị giá 75.000.000 đồng.

Giải thưởng của chương trình khuyến mại (CTKM) “Nghe nhạc hay - nhận tiền ngay” là 15.000 đồng được cộng vào tài khoản chính của thuê bao trúng thưởng. Cách thức tham gia chương trình cực kỳ đơn giản, thuê bao VinaPhone chỉ cần đăng ký lần đần tiên gói Âm nhạc Ngày dịch vụ MeMusic trong thời gian từ 20/01/2021 đến hết 18/04/2021, sau đó duy trì liên tục dịch vụ trong 07 ngày là đã trúng thưởng.

 

Căn cứ trên lịch sử đăng ký/huỷ/gia hạn gói Âm nhạc Ngày dịch vụ MeMusic trong thời gian diễn ra CTKM, các thuê bao trúng thưởng sẽ được hệ thống xác định hàng ngày. Thuê bao trả trước sẽ nhận được thông báo trúng thưởng trong vòng 24h sau khi gia hạn lần thứ 6 thành công liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký. Thời hạn thông báo đến thuê bao trả sau là trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc CTKM.

MeMusic là cổng âm nhạc trực tuyến, nơi người dùng có thể nghe/xem/tải các bài hát audio và MV ca nhạc thuộc đa thể loại âm nhạc pop, rock, RnB, ballad, country, hip-hop, nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc giao hưởng, thính phòng, nhạc dân ca... của các ca sĩ trong và ngoài nước. Dịch vụ cập nhật kho nhạc mới liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức hàng ngày của khán giả yêu nhạc. Gói Âm nhạc của MeMusic là gói dịch vụ tổng hợp cho phép khách hàng nghe/xem/tải tất cả các nội dung có trên hệ thống dịch vụ.

Để rinh giải thưởng của CTKM “Nghe nhạc hay – nhận tiền ngay” cũng như thưởng thức các ca khúc yêu thích trên MeMusic, thuê bao VinaPhone soạn tin M gửi 9078 (3.000 đồng/ngày). Truy cập http://memusic.vn/ để tìm hiểu thêm về CTKM cũng như các ưu đãi dành cho khách hàng. Dịch vụ hoàn toàn miễn cước data 3G/4G cho người sử dụng.

PV


Ý kiến bạn đọc


Sáng 15/4: Ghi nhận 4 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 15/4 cho biết, tính từ 18h ngày 14/4 đến 6h ngày 15/4, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới (BN2734-2737) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Kiên Giang (1), Khánh Hoà (3).

Chiều 14/4: Thêm 16 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 14/4 cho biết, trong 12 giờ qua, tính đến 18h ngày 14/4, Việt Nam ghi nhận thêm 16 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Thí sinh có chứng chỉ IELTS được các trường đại học cộng điểm như thế nào?

(VnMedia) - Năm 2021, nhiều trường đại học áp dụng hình thức cộng điểm, tuyển thẳng với thí sinh có chứng chỉ IELTS. Nhiều trường đại học đã công bố hình thức cộng điểm cho các mức điểm IELTS cụ thể.

Học phí một số trường đại học tăng chóng mặt

​​​​​​​(VnMedia) - Vừa qua nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh và mức học phí tăng chóng mặt trong năm học mới 2021 - 2022, có trường tăng gấp đôi năm trước.

Vụ Ethanol Phú Thọ: Trịnh Xuân Thanh và người mua biệt thự Tam Đảo cùng kháng cáo

(VnMedia) - Liên quan đến vụ án sai phạm xảy ra tại Dự án Ethanol Phú Thọ, cả Trịnh Xuân Thanh và người mua biệt thự Tam Đảo cùng kháng cáo.