VinaPhone và Shopee mang đại tiệc mua sắm Tết tới khách hàng!

0
0

 - Sau thành công chuỗi hợp tác thương hiệu giữa VinaPhone và Lazada, VinaPhone tiếp tục hợp tác với Shopee và hứa hẹn tặng cho các chủ thuê bao VinaPhone một đại tiệc Sale đón năm mới Tân Sửu.

 

Các tín đồ mua sắm nhất định không thể bỏ lỡ loạt ưu đãi khủng duy nhất ngày 27/1/2021 ngày sale chính của chuỗi sự kiện Shopee Tết Sale như ưu đãi giảm giá lên tới 50% toàn sàn, bộ sưu tập deal sốc 8K số lượng có hạn, miễn phí giao hàng cho đơn từ 0 Đ, cơ hội săn mã voucher trị giá 888K cùng loạt ưu đãi hấp dẫn khác từ các gian hàng chính hãng và các đối tác của Shopee.

Trong quan niệm của người Việt số 8 tượng trưng cho sự phát đạt, giàu sang. Có lẽ cũng chính vì điều này mà Shopee tung hàng loạt các ưu đãi gắn liền với số 8 cho riêng các chủ thuê bao VinaPhone như:

- 888 voucher 50K ĐỘC QUYỀN cho đơn hàng từ 100K

- Hàng trăm voucher giảm 88K cho đơn hàng từ 100K

- Voucher miễn phí vận chuyển toàn quốc, áp dụng toàn sàn.

- Triệu deal 8K trên toàn sàn

Săn mã giảm giá Tại đây

Để chuẩn bị cho “cơn lốc” mua sắm chuẩn bị đón Tết Nguyên từ 27/1/2021 đến 2/2/2021, Shopee triển khai loạt các chương trình khuyến mại cho từng nhu cầu và đối tượng.

Hàng trăm mã giảm giá shopee 8k - 88k - 888k hàng ngày

Không chỉ đa dạng về hàng hóa với nhiều thương hiệu nội địa và quốc tế, chuỗi sự kiện Shopee Tết Sale còn dành cho bạn 3 khung giờ để săn voucher toàn sàn và các ngành hàng với các khung giờ 9h – 12h – 21h. Cụ thể:

- Khung giờ 9h00: Đây là khung giờ hot nhất trong đợt khuyến mãi này khi xuất hiện voucher hoàn xu 100% tối đa 88K đơn từ 0 đ toàn sàn Shopee;  mã hoàn xu shopee 50% tối đa 88k cho đơn hàng từ 0đ áp dụng với các sản phẩm hoàn xu Xtra.

- Khung giờ 12h00: Đây là khung giờ săn mã giảm giá shopee 50% tối đa 50k cho đơn hàng từ 0đ áp dụng toàn sàn shopee.

- Khung giờ 21h00: Khung giờ này bạn có thể sưu tầm voucher shopee 8k áp dụng cho đơn hàng từ 0đ.

Hãy truy cập ngay website hoặc ứng dụng của Shopee để rinh về cho mình những voucher giảm giá hấp dẫn, độc quyền cho thuê bao Vinaphone, cho một cái Tết ấm áp và tròn vẹn.

VnMedia


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.