Đăng ký ví VNPT Pay, “thổi bay” hóa đơn tiền điện

0
0

 - Từ nay đến hết 31/12/2020, khách hàng đăng ký mới ví VNPT Pay sẽ được nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 20% giá trị hóa đơn điện thanh toán.

*Chương trình cụ thể như sau

1. Thời gian : 04/12/2020 - 31/12/2020

2. Phạm vi: Toàn quốc

3. Đối tượng:

- Khách hàng có tài khoản ví VNPT Pay (bao gồm khách hàng cũ và khách hàng mới) đăng ký tài khoản từ ứng dụng VNPT Pay;

 

- Tài khoản ví VNPT Pay được định danh thông tin cá nhân theo quy định;

- Thực hiện liên kết ngân hàng trực tiếp.

4. Hình thức ưu đãi:

Tặng thẻ quà tặng trị giá 20% giá trị hóa đơn thanh toán (tối đa 50.000đ) dùng để giảm trừ khi khách hàng thanh toán hoá đơn Điện khi khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay trên ứng dụng VNPT Pay (không áp dụng cho thanh toán tự động).

5. Thời gian nhận thẻ quà tặng:

̵ Đối với khách hàng đã có ví VNPT Pay: Hệ thống sẽ thực hiện tặng lần lượt thẻ quà tặng cho khách hàng trong vòng 05 ngày kể từ khi bắt đầu chương trình trên ứng dụng VNPT Pay.

̵ Đối với khách hàng đăng ký mới tài khoản ví VNPT Pay: Ngay sau khi đăng ký mới, khách hàng sẽ được nhận thẻ quà tặng trên ứng dụng VNPT Pay

6. Điều kiện để kích hoạt thẻ quà tặng:

- Khách hàng thực hiện định danh thông tin cá nhân và liên kết ngân hàng;

- Vào mục “Ưu đãi- Quà tặng của tôi” chọn thẻ quà tặng của chương trình và bấm “kích hoạt” thẻ quà tặng.

7. Hạn mức nhận ưu đãi đối với một KH:

Mỗi tài khoản ví được nhận ưu đãi tối đa 01 lần

8. Quy định về thẻ quà tặng:

- Thẻ quà tặng dùng để giảm trừ trực tiếp trên hoá đơn thanh toán tiền Điện, tính trên tổng giá trị hoá đơn mà khách hàng phải trả.

- Khi sử dụng thẻ quà tặng, khách hàng vẫn phải duy trì liên kết ngân hàng.

- Không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.

- Một thẻ quà tặng chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.

- Khi sử dụng thẻ quà tặng để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ quà tặng, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ quà tặng, khách hàng cần đảm bảo số dư trong ví VNPT Pay để thanh toán số tiền còn thiếu.

- Hạn sử dụng: 15 ngày/thẻ kể từ ngày KH nhận được.

9. Quy định chung của chương trình:

- Số lượng thẻ quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước

- VNPT Pay có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.

- Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn sử dụng thẻ quà tặng. Sau thời hạn này, VNPT Pay không tiếp nhận các khiếu nại.

- Với các thẻ quà tặng được cộng bù cho KH:

+ Nếu cộng bù trong thời gian CTKM đang diễn ra: Thời hạn sử dụng voucher này vẫn theo thời hạn sử dụng chung là 15 ngày tính từ khi KH nhận được.

+ Nếu cộng bù sau khi CTKM đã kết thúc: Thời hạn sử dụng voucher này là 07 ngày tính từ khi KH nhận được.

- Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Pay.

10. Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001091 (nhánh 6).

VnMedia


Ý kiến bạn đọc


Smartphone của Samsung sẽ được tích hợp camera 600MP?

(VnMedia) - Chiếc flagship cao cấp nhất hiện tại của “gã khổng lồ” Hàn Quốc là Galaxy S21 Ultra được trang bị cảm biến ISOCELL Bright HM3 108MP mới. Mặc dù đây là một cải tiến đáng kể so với camera 108MP của Galaxy S20 Ultra, nhưng nó không thực sự đưa S21 Ultra vượt qua các điện thoại có camera được xếp hạng hàng đầu khác của năm 2021.

Chiều 16/4 thêm 14 ca mắc mới Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 16/4 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 6h đến 18h ngày 16/4), Việt Nam ghi nhận thêm 14 ca mắc mới Covid-19 đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Tân sinh viên được hỗ trợ gì khi học phí tăng mạnh?

​​​​​​​(VnMedia) - Bên cạnh việc tăng mạnh học phí trong năm học 2020 - 2021, các trường cũng có nhiều chính sách học phí, học bổng nhằm thu hút thí sinh giỏi đồng thời kịp thời hỗ trợ cho các tân sinh viên chuẩn bị bước vào giảng đường đại học.

eMeeting - nền tảng họp trực tuyến cho chuyển đổi số

(VnMedia) - Nền tảng họp trực tuyến eMeeting vừa chính thức được giới thiệu tại “Diễn đàn thách thức công nghệ số Việt Nam” do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức vào sáng nay, 16/4.

Nhiều quy định mới trong Luật Phòng, chống ma túy

(VnMedia) - Sáng 16/4, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố Luật Phòng, chống ma túy được Quốc hội khóa XIV thông qua tại Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV.