VNPT trao ủng hộ 2 tỷ đồng tại Thừa Thiên Huế

0
0

 - Ngày 2/11/2020, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Tô Dũng Thái đã thay mặt hơn 36.000 người lao động VNPT trao tặng 2 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế để khắc phục hậu quả lũ lụt vừa qua.

 Tập đoàn VNPT trao ủng hộ 2 tỷ đồng tại Thừa Thiên Huế

 Tập đoàn VNPT trao ủng hộ 2 tỷ đồng tại Thừa Thiên Huế

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Tô Dũng Thái nhấn mạnh, mặc dù VNPT cũng chịu thiệt hại không nhỏ trong đợt mưa lũ vừa qua, nhưng với truyền thống nghĩa tình, người VNPT trên khắp cả nước đã góp 1 ngày lương để ủng hộ đồng bào miền Trung với tổng số tiền là 10 tỷ đồng. Trước đó, Tập đoàn đã trao ủng hộ tại Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, mỗi tỉnh 02 tỷ đồng.

Có mặt tại buổi Lễ, ông Phạm Tấn Công - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương đánh giá cao những đóng góp của VNPT, dù trong bối cảnh khó khăn, nhưng luôn là đơn vị đi tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội.

Ông Lê Trường Lưu, Bí thư tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế cho biết, tại địa bàn, VNPT không chỉ đảm bảo tốt mạng thông tin liên lạc mà còn giúp đỡ, hỗ trợ người dân kịp thời trong mùa bão lũ. Qua đây, Bí thư tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế mong rằng, trong thời gian tới, VNPT và địa phương sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ trong công tác viễn thông- CNTT của Tỉnh.

Trong chuyến công tác, Lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo công đoàn VNPT cũng đã kịp thời động viên, khích lệ tinh thần của các CBCNV VNPT tại Thừa Thiên Huế vì đã cống hiến hết mình cho công việc với  tinh thần quyết tâm đảm bảo an toàn mạng lưới luôn được người lao động VNPT đặt lên hàng đầu. 

P.V (tổng hợp)

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Ngày 31/7: Cả nước thêm hơn 8.600 ca mắc mới

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 19h ngày 31/7 trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.564 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 4.560 ca ghi nhận trong nước, nâng số ca trong ngày lên 8.624 ca. Bộ Y tế cũng cho biết thêm 145 ca tử vong do ghi nhận từ ngày 19-31/7.

Chiều 31/7: Hà Nội thêm 25 ca mắc mới, trong đó 21 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 31/7 cho biết, số ca mắc mới từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều ngày 31/7 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 25, trong đó 04 ca phát hiện tại khu cách ly và 21 ca phát hiện tại cộng đồng.

TP. Hồ Chí Minh nhận 5 triệu liều vắc xin COVID-19 trong tháng 8

(VnMedia) - Trong tháng 8/2021, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được 5 triệu trong số 13,8 triệu liều vắc xin được phân bổ trong năm 2021. Trước đó, Thành phố đã nhận được 3 triệu liều - số lượng cao nhất so với các địa phương trong cả nước.

Quách Thị Lan bất ngờ vào Bán kết 400m rào nữ, Olympic Tokyo!

(VnMedia) - Thi đấu khá tốt ở nội dung 400m rào nữ, Olympic Tokyo 2020 nhưng Quách Thị Lan vẫn phải nhờ vào một chút may mắn để góp mặt tại Bán kết, trong cuộc đua diễn ra sáng nay 31/7.

Hà Nội: Phạt 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch

(VnMedia) - Sau 7 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND (từ ngày 24-30/7), lực lượng chức năng Hà Nội đã xử phạt khoảng 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.