VNPT địa bàn Hà Nội ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lụt

0
0

- Chiều ngày 3/11/2020, VNPT địa bàn Hà Nội đã trao số tiền 273.560.000 VND cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hà Nội để gửi tới miền Trung thân yêu, góp phần cùng nhân dân miền Trung khắc phục những thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Trước đó, VNPT Hà Nội cũng đã chuyển 534 triệu đồng tham gia chương trình ủng hộ đồng bào Miền Trung của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Ủy quyền cho Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội trao 10 triệu đồng tham gia chương trình quyên góp của Thành đoàn Hà Nội. Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội cũng tham gia chương trình ủng hộ đồng bào Miền Trung của Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông Vinaphone với số tiền hơn 171 triệu đồng. Tổng số tiền ủng hộ của CBCNV đoàn viên công đoàn VNPT địa bàn Hà Nội là 990 triệu đồng. 

Ông Lương Cao Chí – Trưởng đại diện VNPT địa bàn Hà Nội trao tiền ủng hộ nhân dân Miền Trung cho ông Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch UBMTTQ Thành phố Hà Nội
Ông Lương Cao Chí - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Hà Nội trao tiền ủng hộ nhân dân Miền Trung cho ông Nguyễn Sỹ Trường - Phó Chủ tịch UBMTTQ Thành phố Hà Nội

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Uỷ Ban MTTQ Thành phố Hà Nội và chương trình của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, từ 19/10/2020, VNPT Hà Nội đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, mỗi CBCNV ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương. Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tập thể CBCNV, đoàn viên công đoàn, người lao động VNPT trên địa bàn.

Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thành phố Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường ghi nhận tấm lòng của tập thể CBCNV các cơ quan, tổ chức và VNPT trên địa bàn đã luôn phát huy truyền thống tương thân tương ái, sẵn sàng chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ. MTTQ Thành phố Hà Nội sẽ chuyển số tiền ủng hộ tới MTTQ các tỉnh miền Trung để chuyển số tiền này đến những hoàn cảnh gặp khó khăn trong đợt bão vừa qua. Đây là không chỉ là nguồn lực, kinh phí quan trọng hỗ trợ các tỉnh miền Trung khắc phục tàn dư sau lũ, mà còn động viên tinh thần người dân sớm ổn định cuộc sống.

PV


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch nước gặp gỡ lãnh đạo cấp cao của một loạt quốc gia tại Mỹ

(VnMedia) - Bên lề cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York, Hoa Kỳ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hôm qua (22/9) đã có các cuộc gặp song phương với một loạt các nhà lãnh đạo cấp cao các nước.

Hà Nội: Giữ nguyên chốt các khu dân cư, không nóng vội cấp “thẻ xanh”

(VnMedia) - Theo chỉ đạo của UBND TP, CA TP Hà Nội đề nghị các quận, huyện kiểm tra lại, yêu cầu chốt sát các khu dân cư để đảm bảo an toàn cho các “vùng xanh”; chuyên gia y tế khuyên Hà Nội không nên “nóng vội” cấp “thẻ xanh” cho người tiêm 2 mũi vắc xin.

Hà Nội: Sáng 23/9 không thêm ca mắc mới, còn 21 điểm đang bị phong tỏa

(VnMedia) - Tính từ 12 giờ trưa ngày hôm qua đến 6 giờ sáng nay 23/9, Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 nào. Hiện toàn Thành phố còn 663 ca bệnh đang điều trị tại cơ sở y tế; 21 điểm đang phong tỏa.

Hội KTS Việt Nam: Kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo "khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp"

(VnMedia) - Theo Hội KTS Việt Nam, kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo phải mang tính thẩm mỹ và văn hóa đương đại. Còn hiện tại, phương án được chọn là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp...

Khẩn trương đưa 3 vụ án lớn ra xét xử

​​​​​​​TAND cấp cao tại TPHCM đã có văn bản gửi các Chánh án Tòa chuyên trách, nhắc nhở các thẩm phán được phân công làm chủ tọa các vụ án hình sự, chủ động, khẩn trương nghiên cứu hồ sơ vụ án, báo cáo những khó khăn, vướng mắc cần xin ý kiến chỉ đạo và sớm lên lịch đưa 3 vụ án lớn được dư luận quan tâm ra xét xử phúc thẩm.