VNPT địa bàn Hà Nội ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lụt

0
0

- Chiều ngày 3/11/2020, VNPT địa bàn Hà Nội đã trao số tiền 273.560.000 VND cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hà Nội để gửi tới miền Trung thân yêu, góp phần cùng nhân dân miền Trung khắc phục những thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Trước đó, VNPT Hà Nội cũng đã chuyển 534 triệu đồng tham gia chương trình ủng hộ đồng bào Miền Trung của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Ủy quyền cho Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội trao 10 triệu đồng tham gia chương trình quyên góp của Thành đoàn Hà Nội. Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội cũng tham gia chương trình ủng hộ đồng bào Miền Trung của Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông Vinaphone với số tiền hơn 171 triệu đồng. Tổng số tiền ủng hộ của CBCNV đoàn viên công đoàn VNPT địa bàn Hà Nội là 990 triệu đồng. 

Ông Lương Cao Chí – Trưởng đại diện VNPT địa bàn Hà Nội trao tiền ủng hộ nhân dân Miền Trung cho ông Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch UBMTTQ Thành phố Hà Nội
Ông Lương Cao Chí - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Hà Nội trao tiền ủng hộ nhân dân Miền Trung cho ông Nguyễn Sỹ Trường - Phó Chủ tịch UBMTTQ Thành phố Hà Nội

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Uỷ Ban MTTQ Thành phố Hà Nội và chương trình của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, từ 19/10/2020, VNPT Hà Nội đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, mỗi CBCNV ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương. Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tập thể CBCNV, đoàn viên công đoàn, người lao động VNPT trên địa bàn.

Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thành phố Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường ghi nhận tấm lòng của tập thể CBCNV các cơ quan, tổ chức và VNPT trên địa bàn đã luôn phát huy truyền thống tương thân tương ái, sẵn sàng chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ. MTTQ Thành phố Hà Nội sẽ chuyển số tiền ủng hộ tới MTTQ các tỉnh miền Trung để chuyển số tiền này đến những hoàn cảnh gặp khó khăn trong đợt bão vừa qua. Đây là không chỉ là nguồn lực, kinh phí quan trọng hỗ trợ các tỉnh miền Trung khắc phục tàn dư sau lũ, mà còn động viên tinh thần người dân sớm ổn định cuộc sống.

PV


Ý kiến bạn đọc


Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).