VNPT trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020

0
0

 - Ngày 22/10/2020, mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage đã chính thức công bố danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020. Tập đoàn VNPT đã vinh dự xếp vị trí 19 trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Bà Mai Linh Giang (thứ 4 từ phải sang)- Phó Trưởng Ban Tổ chức Nhân lực Tập đoàn, đại diện cho Tập đoàn VNPT lên nhận danh hiệu này.

Bà Mai Linh Giang (thứ 4 từ phải sang)- Phó Trưởng Ban Tổ chức Nhân lực Tập đoàn, đại diện cho Tập đoàn VNPT lên nhận danh hiệu này.

Năm nay, VNPT được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trên cả 2 nhóm ngành Viễn thông- Hạ tầng-Công nghệ phần cứng và ngành Công nghệ thông tin-Phần mềm & Ứng dụng-Thương mại điện tử. Không chỉ vậy, Tập đoàn còn được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn 2020.

Tập đoàn được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn 2020.Tập đoàn được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn 2020.</span></span></p></figcaption></figure>

Tập đoàn được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn 2020.

Bà Mai Linh Giang - Phó Trưởng Ban Tổ chức Nhân lực Tập đoàn, đại diện cho Tập đoàn VNPT đã lên nhận hai danh hiệu này và khẳng định đây là kết quả rất đáng tự hào đối với tập thể cán bộ nhân viên VNPT. Tại VNPT, đột phá về nguồn nhân lực là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của tập đoàn. Giải thưởng này là sự ghi nhận đối với những nỗ lực của cả tập thể và cũng là động lực giúp VNPT không ngừng phấn đấu vì một môi trường làm việc hạnh phúc và bền vững.

Tầm nhìn của VNPT là trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu, dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và trở thành Trung tâm giao dịch số của Châu Á vào năm 2030. Để đạt được tầm nhìn đó, VNPT xây dựng môi trường làm việc giúp người lao động phát huy tối đa khả năng. CBNV được trực tiếp tham gia nhiều dự án với quy mô lớn, các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn/nghiệp vụ, kỹ năng và các chương trình thi chứng chỉ Quốc tế. VNPT cũng có chính sách lương và chế độ đãi ngộ thuộc top đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông.

Những điều này đã giúp VNPT khẳng định vị trí trong mắt người đi làm và trở thành một trong những doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2020.


Ý kiến bạn đọc


Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).