VNPT Thanh Hóa ủng hộ đồng bào lũ, lụt và người nghèo 550 triệu đồng

0
0

 - Với tinh thần tương thân tương ái, ngay sau khi nghe tin mưa, lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại Miền Trung, ngày 20/10, VNPT Thanh Hóa đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ, lụt Miền Trung và Quỹ vì người nghèo.

 

Tại chương trình, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh và VNPT Thanh Hóa đã trao 100 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” và 450 triệu ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ, lụt.

 

Đây là hành động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của VNPT Thanh Hóa trong việc chung tay, góp sức cùng đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả do mưa, lũ gây ra. Đồng thời thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

PV

 

 


Ý kiến bạn đọc


Tập  huấn tiêm chủng an toàn cho hơn 3.000 cán bộ Y tế TP. HCM

(VnMedia) - Chiều 19/6, Sở Y tế TP.HCM, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (HCDC) và Đại học Y Dược TP.HCM đã phối hợp tổ chức tập huấn trực tuyến an toàn tiêm chủng vắc xin COVID-19 cho các cơ sở tiêm chủng trên địa bàn Thành phố.

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo các ca tử vong thứ 63 và 64.

Bộ Y tế huy động tổng lực hỗ trợ TP.HCM thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin

(VnMedia) - Sáng ngày 19/6, TP.HCM đã tổ chức tiêm vắc xin cho người lao động tại công ty TNHH phần mềm FPT và công Nipro thuộc khu công nghệ cao TP.HCM, bắt đầu cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại Thành phố.

Vải thiều Việt Nam chuyển đến 150 đầu mối bán lẻ trên khắp nước Nhật

(VnMedia) - Ngày 17/6/2021, lô vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) gần 1 tấn đã được đối tác nhập khẩu và bán buôn mới tại Nhật Bản chuyển đến 150 đầu mối bán lẻ trên khắp nước Nhật. 

Thủ tướng khen 10 tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Bộ Y tế trong phòng chống dịch

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 969/QĐ-TTg tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể và 7 cá nhân thuộc Bộ Y tế đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.