Giúp con học giỏi tiếng Anh với gói HEY của VinaPhone

0
0

 - Học tiếng Anh qua Game, Ebook là cách tiếp cận luôn vô cùng hiệu quả, hấp dẫn với các bạn nhỏ. Vì vậy các bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước HEY VinaPhone để truy cập miễn phí kho nội dung Disney và Marvel, giúp con thỏa sức học tập.

 

Để cho bé dần hình thành khả năng ngôn ngữ trôi chảy, cần rất nhiều yếu tố như môi trường, cách tiếp cận,… Và yếu tố đem lại hiệu quả tốt nhất là sự thúc đẩy từ chính bản thân các bé, học mà chơi, tiếp thu kiến thức qua việc các bé yêu thích nhất - chơi games, đọc sách... Trong thời đại này, không thể phủ nhận sự ảnh hưởng vô cùng lớn của các thiết bị điện tử trong việc chơi của các bé.

Chính vì vậy, học Tiếng Anh qua game, qua ebook là cách tiếp cận vô cùng hiệu quả, hấp dẫn các bạn nhỏ.

Disney-Marvel vốn là thế giới chứa đựng những nhân vật yêu thích của biết bao bạn nhỏ. Còn gì bằng khi các con có thể gặp lại những nhân vật này qua những trò chơi và cuốn sách vô cùng đặc sắc?

 

Còn chần chừ gì nữa, các bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước HEY VinaPhone để truy cập miễn phí kho nội dung Disney và Marvel, cụ thể:

- Gói cước HEY với nội dung Disney: chỉ 89.000đ/tháng có ngay 8GB tốc độ cao, truy cập miễn phí kho nội dung Disney/Marvel.

- Đăng ký ngay: Soạn DISNEY gửi 888

- Gói cước HEY với nội dung Marvel: chỉ 50.000đ/tháng có ngay 4GB tốc độ cao, truy cập miễn phí kho nội dung Disney/Marvel.

- Đăng ký ngay: Soạn MARVEL gửi 888

- Chi tiết sản phẩm: https://vnpt.com.vn/di-dong/sim-kit

- Tổng đài: 18001091

PV

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.