Tuổi trẻ VNPT quyết liệt hỗ trợ công tác sản xuất kinh doanh

0
0

- Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, trong thời gian gần đây, Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT đã tập trung đẩy mạnh các hoạt động thiết thực chào mừng đại hội Đảng bộ Tập đoàn Bưu Chính Viễn thông Việt Nam lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 -2025 và chào mừng 75 năm ngày truyền thống Ngành Bưu điện. 

Từ những mục tiêu trọng tâm, hoạt động Đoàn gắn với hoạt động SXKD của Tập đoàn VNPT qua các phong trào nổi bật như hỗ trợ, vận động CBCNV, người thân, bạn bè chuyển đổi Sim 4G và sử dụng các gói combo - hiện tại chương trình đã thực hiện chuyển đổi được đạt kết quả khả quan và dự kiến sẽ tiếp tục lan rộng tới các tổ chức Đoàn bạn.

Dự án Đại sứ truyền thông cũng đã được Đoàn thanh niên (ĐTN) tập trung triển khai với mục tiêu mỗi Đoàn viên thanh niên là một kênh truyền thông hiệu quả, tăng tương tác với khách hàng và xã hội, thành lập những đội Thanh niên xung kích tại các VNPT Tỉnh/Thành phố trong công tác bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật vào những ngày thứ 7, Chủ nhật.

Đặc biệt là trong thời gian dịch Covid-19, ĐTN cũng đã phối hợp rất chặt chẽ với Tỉnh/Thành đoàn để cùng phát động, hỗ trợ người dân cài đặt và khai báo y tế… Những phong trào trên cũng đã góp phần đẩy mạnh khí thế thi đua lao động của các Đoàn viên Thanh niên để chào mừng đại hội Đảng bộ Tập đoàn và 75 năm ngày truyền thống Ngành Bưu điện.

 

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên đồng hành cùng Thanh niên VNPT phát triển với việc phối hợp với Ban Nhân lực tổ chức các khóa đào tạo CEO , nhân sự quản lý cấp III, đào tạo về Tiếng Anh và chuyên môn cho Đoàn viên thanh niên. Chương trình Thanh niên về Tỉnh tại Tập đoàn mà Đoàn thanh niên cũng đang đồng hành triển khai đã giúp cán bộ Đoàn, cán bộ trẻ có cơ hội được trưởng thành và góp một phần trong việc giải quyết bài toán nguồn nhân lực quản lý trẻ cho Tập đoàn.

ĐTN Tập đoàn đã phát động Cuộc thi trực tuyến “Tự hào truyền thống vẻ vang Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam” và giải chạy VNPT Race. Đây là các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng cho ĐVTN trong đó có các hoạt động để các bạn ĐVTN tìm hiểu về lịch sử truyền thống của Ngành, của Tập đoàn qua các thời kỳ. Hai cuộc thi này là một trong những sự kiện quan trọng trong chuỗi  hoạt động của Đoàn thanh niên Tập đoàn hướng tới Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ XXIV và chào mừng 75 năm ngành truyền thống Ngành Bưu điện.

Trước đó, hiểu và đề cao vai trò của tuổi trẻ với sự phát triển nhanh và vượt trội của Tập đoàn, Đảng ủy Tập đoàn đã ban hành “Nghị quyết về Phát triển thanh niên VNPT tạo sự đột phá trong thực hiện thành công Chiến lược VNPT4.0”, trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Đoàn thanh niên Tập đoàn và các cơ sở. Ngay từ khi mới được ban hành, Nghị quyết đã được Đoàn thanh niên phổ biến sâu rộng đến đoàn viên các cơ sở trực thuộc thông qua nhiều hình thức đa dạng và phong phú, tạo tiền đề vững chắc cho mọi mặt hoạt động của đoàn trong kỷ nguyên số.

Khi nhắc đến thanh niên người ta nghĩ ngay đến những tài sản vô giá: có tuổi trẻ, có sự nhiệt huyết, có sự năng động và ham học hỏi. Với những giá trị như vây, vai trò của thanh niên trong công cuộc quảng bá dịch vụ VNPT cần được đẩy mạnh hơn, quyết liệt hơn nữa, để mỗi thanh niên trở thành một đại sứ thương hiệu, ý thức được truyền thống lịch sử về Ngành, sự tự hào về một doanh nghiệp đi cùng lịch sử, lớn lên cùng đất nước.

Não Thị Thu Hoài


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam thắng đậm Philippines tại giải U19 Đông Nam Á

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có được chiến thắng đầu tiên tại giải U19 Đông Nam Á, sau khi đè bẹp đối thủ U19 Philippines với tỉ số 4-1 ở lượt trận thứ 2 bảng A.

Yêu cầu không tăng giá vé máy bay trái quy định

(VnMedia) - Cục trưởng Cục Hàng không VN Đinh Việt Thắng vừa ký ban hành Chỉ thị yêu cầu các hãng hàng không xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu dịp cao điểm hè 2022; không để xảy ra tình trạng tăng giá vé trái quy định.

Mỹ: Chưa đến lúc để Nga và Ukraine đàm phán hòa bình

Mỹ tin rằng hiện còn quá sớm để thảo luận về các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine bởi chưa bên nào sẵn sàng đàm phán, người điều phối Hội đồng An ninh Quốc gia về Trao đổi Chiến lược John Kirby nhận định với Fox News ngày 3/7.

Công an TP HCM cảnh báo hành vi thu thập, mua bán căn cước công dân

Bộ Công an và Công an TP HCM nhận định việc thu thập trái phép căn cước công dân thời gian gần đây diễn biến phức tạp ở một số địa phương.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao

(VnMedia) - Báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng khẳng định, kinh tế có bước phục hồi tích cực, tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao đề ra tại Nghị quyết 01/NQ-CP.