Đón đầu xu hướng phát triển của thị trường trong chuyển đổi số

0
0

 - Năm 2020 chứng kiến một thập kỷ mới bắt đầu, cũng là thời điểm hứa hẹn đánh dấu nhiều bước ngoặt với TCT VNPT VinaPhone nói riêng và Ban Khách hàng cá nhân (KHCN) nói chung khi các chiến lược sản phẩm, chiến lược kinh doanh sẽ có nhiều bước ngoặt nhằm đón trúng xu hướng phát triển của thị trường trong thời đại chuyển đổi số.

Nhìn lại năm 2019 là một năm thực sự có ý nghĩa đối với Ban KHCN khi đã đạt được thành ấn tượng. Năm 2019, VinaPhone đang là nhà mạng có lượng thuê bao chuyển đến thành công nhiều nhất (MNP) và bỏ xa các nhà mạng còn lại. Tỷ lệ thuê bao chuyển mạng thành công của VinaPhone đạt 75,10%, vượt so với quy định 70% mà Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến cáo.

2019 cũng là năm phát triển bùng nổ của thuê bao MyTV trên thị trường truyền hình trả tiền, chiếm lĩnh màn hình với số thuê bao mới đạt gần 1,4 triệu thuê bao bằng tổng các năm trước cộng lại. Đặc biệt, sự kiện ra mắt các dòng sản phẩm cá nhân hóa "VNPT Home (Homecombo) và Mobile Data đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa về sản phẩm dịch vụ của khách hàng, phù hợp với chiến lược của VNPT gồm các gói Mobile Data và Smart chuyên về Data di động và Home Combo tích hợp Internet - Truyền hình - Di động. Đây là dòng sản lần đầu tiên và duy nhất, hiện đang khuấy đảo, có tính dẫn dắt trên thị trường, tạo sự khác biệt với nhiều ưu đãi, tính năng đáp ứng nhu cầu giải trí cho mỗi khách hàng và chính là lời cam kết của VNPT VinaPhone về chiến lược sản phẩm, dịch vụ dành cho thế hệ người trẻ Việt, những người dùng kết nối trong thời đại 4.0.

 

Có thể nói, những kết quả công tác năm 2019 của Ban KHCN đạt được cho thấy vai trò công tác lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng bộ- Đảng ủy Ban KHCN đóng một vai trò quyết định. Cùng với việc xây dựng chương trình hành động cụ thể thực hiện nghị quyết của Trung ương, nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty, Đại hội Đảng bộ Ban KHCN;Đảng ủy Ban KHCN đã chỉ đạo tổ chức các cuộc họp trong Chi ủy,bám sát các nhiệm vụ chuyên môn chính trị được Tổng Công ty giao để bàn bạc, đưa ra các giải pháp, phân rã các kế hoạch hành động và sau đó Đảng uỷ Ban đãban hành nghị quyết để cụ thể hóa việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trong toàn Ban KHCN.

Cấp ủy đã cùng Ban chấp hành Đảng bộ thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện về tư tưởng, tổ chức, kiểm tra, giám sát, cùng chuyên môn Ban KHCN thẳng thắn nhìn nhận và chỉ ra những điểm thách thức trong năm 2019. Trong năm 2020 tới, với nhiệm vụ chính trị được Đảng bộ Tổng Công ty giao, Đảng bộ Ban KHCN đã đặt ra những mục tiêu doanh thu cụ thể.

Để đạt được những mục tiêu đó, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Tổng Công ty VNPT VinaPhone, ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm; Đảng bộ Ban KHCN đã lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc cùng bàn bạc, hội thảo để đưa ra 10 chương trình hành động, mỗi chương trình được gắn chặt với những mục tiêu và giải pháp thực hiện cụ thể, gắn với trách nhiệm của một cá nhân cụ thể

Năm 2020 với những mục tiêu mới và kế hoạch mới được xây dựng khoa học, chi tiết và sát với thực tế cũng đã được khai mở. Với quyết tâm, nội lực, với tinh thần sáng tạo của toàn đội ngũ Đảng viên và CBCNV Ban KHCN - những con người luôn vượt lên phía trước; Đảng bộ Ban KHCN quyết tâm dám nghĩ dám làm, “Suy nghĩ tích cực - Hành động quyết liệt” để tiếp tục bắt kịp, đón đầu xu thế chuyển đổi của thị trường, tạo nên động lực bứt phá, cán đổ những vạch đích của năm 2020.

Võ Trà My


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Có hiện tượng hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết có hiện tượng cơ quan hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%. Còn theo yêu cầu, chỉ những trường hợp như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật… mới đến làm việc tại công sở.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội cùng nhiều đồng phạm

(VnMedia) - Nguyễn Xuân Hanh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cùng một số người khác vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nâng khống giá cây xanh tại các dự án. 

Ngày 1/8: Hà Nội phát hiện thêm 73 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết, tính từ 12 giờ trưa nay (1/8) đến 6 giờ chiều, toàn Thành phố ghi nhận thêm 16 ca mắc mới COVID-19, trong đó 9 ca được phát hiện ngoài cộng đồng, nâng số ca trong ngày lên con số 73.

Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.

Trưa 1/8: Hà Nội thêm 39 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 1/8) được CDC Hà Nội công bố là 39 ca, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.