VNPT HIS với lợi ích vượt trội cho Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang

0
0

 - Qua 2 năm xây dựng, thử nghiệm, điều chỉnh hệ thống theo quy trình làm việc tại đơn vị, phần mềm quản lý Bệnh viện VNPT HIS đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khám chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang và góp phần tháo gỡ những khó khăn trong công tác quản lý cũng như hỗ trợ tối đa cho người dân đến thăm khám tại bệnh viện.

Tháng 12/2017, VNPT tại Kiên Giang đã tiếp cận giới thiệu hệ thống Quản lý Khám chữa bệnh VNPT HIS cho BVĐK tỉnh Kiên Giang. Từ tháng 01/2018 đến tháng 12/2019 VNPT đã tiến hành khảo sát, chạy thử nghiệm, lắp đặt hạ tầng cho bệnh viện. Sau thời gian chạy thử nghiệm, Phần mềm VNPT HIS đã được sự đồng thuận, đánh giá cao từ các khoa phòng và lãnh đạo của BVĐK tỉnh Kiên Giang. Ngày 29/3/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang quyết định chính thức sử dụng phần mềm VNPT HIS của VNPT.

Để hỗ trợ tối đa cho bệnh viện, VNPT tại Kiên Giang đã cử rất nhiều kỹ sư CNTT đến phối hợp để theo dõi, kiểm tra hệ thống vận hành. Qua 2 tuần chạy chính thức, hệ thống VNPT HIS đã mang lại những kết quả rất khả quan như hệ thống máy chủ hoạt động ổn định, đáp ứng tốt cả trong những giờ cao điểm; công tác chuyển hồ sơ bệnh án lên hệ thống di