Thanh toán tiền điện siêu tiết kiệm, giảm 50% qua VNPT Pay

0
0

 - Một tin vui tới với người dân TP.HCM khi VNPT Pay hỗ trợ thanh toán tiền điện siêu tiết kiệm lên tới 50%. Chương trình kéo dài tới 30/6/2020.

Trong ngày hè nắng nóng, hóa đơn tiền điện tăng cao khiến không ít gia đình lâm vào cảnh khó khăn trong chi tiêu. Thấu hiểu tình cảnh đó, VNPT Pay tung ra chương trình hỗ trợ thanh toán tiền điện siêu tiết kiệm.

 

Cụ thể, VNPT Pay giảm ngay tới 50% hóa đơn tiền điện EVN Hồ Chí Minh, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền điện.

*Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình “Thanh toán tiền điện siêu tiết kiệm với VNPT Pay”

- Thời gian: 20/05/2020 - 30/06/2020.

- Số lượng khuyến mại: 5.000 hóa đơn thanh toán đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

- Phạm vi: Hồ Chí Minh.

-  Đối tượng: Khách hàng (KH) thanh toán tiền điện EVN Hồ Chí Minh trên ứng dụng VNPT Pay bằng nguồn tiền ví VNPT Pay.

- Điều kiện để nhận ưu đãi:

- KH có tài khoản ví VNPT Pay liên kết ngân hàng (ngoại trừ SCB) và thanh toán thành công hóa đơn điện EVN Hồ Chí Minh trên ứng dụng VNPT Pay trong thời gian CTKM diễn ra (*)

- Chỉ áp dụng cho giao dịch thanh toán hóa đơn điện bằng nguồn tiền từ ví VNPT Pay (bao gồm cả Thanh toán tự động Autopay).

(*) Tại thời điểm thanh toán hóa đơn điện EVN Hồ Chí Minh, tài khoản ví VNPT Pay của KH phải đang duy trì liên kết ngân hàng (ngoại trừ SCB).

- Hình thức ưu đãi:

Tặng thẻ quà tặng (voucher) trị giá 50% giá trị hóa đơn điện EVN Hồ Chí Minh (tối đa 100.000đ).

- Quy định về thẻ quà tặng:

- Chỉ sử dụng để thanh toán các dịch vụ VNPT bằng ví VNPT Pay trên ứng dụng gồm: Hóa đơn viễn thông; Nạp tiền điện thoại (VinaPhone); Mua mã thẻ di động (VinaPhone); Truyền hình: MyTVNet; MyTV Selfcare; Thanh toán đơn hàng.

- Không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.

- Một thẻ quà tặng chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.

- Khi sử dụng thẻ quà tặng để thanh toán các dịch vụ của VNPT: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ quà tặng, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ quà tặng, khách hàng cần đảm bảo số dư trong ví VNPT Pay để thanh toán số tiền còn thiếu.

- Hạn sử dụng: 45 ngày từ ngày KH nhận được.

- Quy định chung của chương trình:

- Mỗi tài khoản ví VNPT Pay chỉ nhận được 01 lần khuyến mại duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình;

- Chương trình không áp dụng cho tài khoản ví liên kết ngân hàng SCB;

- Số lượng thẻ quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước.

- VNPT Pay có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.

- Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn sử dụng thẻ quà tặng. Sau thời hạn này, VNPT Pay không tiếp nhận các khiếu nại.

- Với các thẻ quà tặng được cộng bù cho khách hàng:

+ Nếu cộng bù trong thời gian chương trình khuyến mại (CTKM) đang diễn ra: Thời hạn sử dụng voucher này vẫn theo thời hạn sử dụng chung là 45 ngày tính từ khi khách hàng nhận được.

+ Nếu cộng bù sau khi CTKM đã kết thúc: Thời hạn sử dụng voucher này là 07 ngày tính từ khi khách hàng nhận được.

- Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Pay.

* Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001091 (nhánh 6).

PV

 


Ý kiến bạn đọc


11 bệnh nhân COVID-19 nguy kịch, 28 bệnh nhân nặng và tiên lượng nặng

(VnMedia) - Tính đến chiều ngày 4/8/2020, còn 284 bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại 27 cơ sở y tế trong cả nước, trong đó có 24 bệnh nhân tiên lượng nặng, 4 bệnh nhân nặng đang phải thở oxy, 11 bệnh nhân nguy kịch có nguy cơ tử vong rất cao…

Xử lý hình sự các trường hợp đưa tin sai sự thật về Covid-2019

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các Bộ Công an, Y tế, Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xử lý nghiêm theo pháp luật, kể cả xử lý hình sự các trường hợp đưa tin không đúng sự thật, không khai báo y tế, khai báo y tế không trung thực...

Giải ngân vốn đầu tư công đang có những chuyển biến tích cực

(VnMedia) - Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương, tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công 6 tháng và ước 7 tháng đã có sự chuyển biến tích cực so với các tháng đầu năm.

Bộ Y tế công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam

(VnMedia) - Trước diễn biến mới của dịch bệnh, Bộ Y tế vừa công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam, trong đó có nhiều thay đổi phù hợp với đặc điểm đột biến của loại virus nguy hiểm này.

Thủ tướng yêu cầu dồn mọi nguồn lực xử lý triệt để “ổ dịch” Covid-19

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để “ổ dịch”, các khu vực nguy cơ cao tại thành phố Đà Nẵng; tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ lây nhiễm...