VNPT lắp đặt nhiều điểm Wi-Fi miễn phí tại Hà Nam phục vụ khu cách ly

0
0

 - Nhằm hỗ trợ các cán bộ chống dịch, y bác sĩ và người dân có thể làm việc và giải trí bình thường trong thời gian cách ly, Tập đoàn chúng ta đã lặp đặt 136 điểm WiFi miễn phí và vẫn tiếp tục triển khai thêm các điểm Wi-Fi miễn phí trong những khu vực này.

Theo Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT Tô Dũng Thái, việc hỗ trợ khách hàng là cách thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội: “Đây là thời điểm để VNPT chăm sóc khách hàng của mình, chia sẻ khó khăn với các y bác sĩ và những người bị ảnh hưởng bởi Covid-19. VNPT cam kết chung tay đồng hành cùng Chính phủ để chống dịch và chăm sóc khách hàng”.

http://nhipsong.vnpt.vn/dataimages/202004/original/images5336505_1.jpg

Mặt khác, để hỗ trợ người dân làm việc, học tập, giải trí tại gia đình trong giai đoạn cách ly toàn xã hội, Tập đoàn VNPT cũng tặng gói cước di động 0 đồng với hàng ngàn phút gọi và 60GB mỗi tháng cho đội ngũ chống dịch từ ngày 1/4/2020 cho đến khi Việt Nam công bố hết dịch.

Gói cước hỗ trợ chống dịch sẽ bao gồm mỗi tháng 1.500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng và 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày), đáp ứng khá trọn vẹn việc sử dụng di động của người dùng. Qua đó, đội ngũ phòng chống dịch hay người dân đang cách ly có thể liên lạc dễ dàng tới gia đình, bạn bè, chia sẻ và vơi bớt những lo âu trong những ngày tại các tuyến đầu chống dịch. Dung lượng data của gói cũng phục vụ người dùng kết nối online thay cho đường truyền wifi thông thường, nhanh chóng cập nhật tin tức hay lướt mạng giải trí.

Thành viên của đội ngũ hỗ trợ phòng chống dịch sẽ nhận được gói cước ưu đãi trong 2 tháng. Với người dân tại khu cách ly, thời gian ưu đãi là 1 tháng. Chương trình miễn cước sẽ đồng hành cùng cuộc chiến chống dịch đến khi tỉnh/thành phố cuối cùng tại Việt Nam công bố hết dịch Covid-19.

Ngoài ra, để hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế, VNPT trang bị miễn phí đường truyền Internet và tặng gói cước Internet 0 đồng tốc độ 50Mbps cùng ứng dụng truyền hình MyTV Net cho các nhân viên y tế đang phục vụ công tác chống dịch trong khu vực cách ly. Chương trình có thời hạn 02 tháng, phục vụ nhu cầu sử dụng của đội ngũ y tế khi phải thường xuyên ứng trực với lịch làm việc xa nhà dài ngày.

Hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng Chính phủ trong phòng chống dịch Covid-19, trong hơn 100 ngày đã qua của dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT đã:
- Tăng 50% dung lượng cho gói data.
- Nâng tốc độ tất cả các thuê bao đang sử dụng các gói cước trên hệ thống có tốc độ dưới 50Mbps lên mức 50Mbps, trường học các cấp từ dưới 150Mbps lên 150Mbps, từ 150Mbps lên 300Mbps.
- Miễn phí chương trình học từ xa VNPT Elearning.
- Triển khai gói cước hỗ trợ chống dịch 0 đồng đối với đội ngũ hỗ trợ phòng chống dịch và người dân tại khu cách ly;
- Miễn phí dịch vụ Internet và lắp đặt wifi cho các khu vực cách ly tập trung, bệnh viện đã chiến trên toàn quốc;
- Miễn phí dịch vụ đầu số nhắn tin của Bộ Giáo dục – Đào tạo, Bộ Y tế, Tp HNI để nhắn tin tới thuê bao Vinaphone …
 VNPT và các đơn vị thành viên cũng ủng hộ trực tiếp gần 4,1 tỷ đồng tiền mặt.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Công an Hà Nội cảnh báo thủ đoạn vay tiền online của đối tượng lừa đảo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân cảnh giác trước các loại hình được quảng cáo là vay tiền nhanh chóng, dễ dàng, giải ngân trong ngày thông qua các trang mạng, mạng xã hội hay những lời mời chào vay vốn với thủ tục nhanh gọn...

Bắc Bộ mưa dông hai ngày cuối tuần

(VnMedia) - Từ ngày 18/9 đến 20/9, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Bắt giữ gần 5 tấn bánh kẹo và gần 1.000 chai đồ uống không nguồn gốc xuất xứ

(VnMedia) - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa thu giữ gần 5 tấn bánh kẹo, thực phẩm như: bánh Trung thu, bánh sữa chua, bánh mochi, bánh mì, bánh kem, bánh bông lan ăn nhanh, chân gà, trà sữa, gần 1 nghìn chai sữa, nước cốt lẩu... không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hà Nội: Sáng 18/9 thêm 2 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay 18/9 cho biết, có thêm 2 ca mắc mới COVID-19 được phát hiện trong đêm qua, bao gồm 01 ca tại khu cách ly và 01 ca tại khu phong tỏa. Như vậy, cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.886 ca.

Xuất Quỹ vaccine mua gần 20 triệu liều vaccine Pfizer

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ quyết định xuất hơn 2,65 nghìn tỷ đồng từ quỹ vaccine để mua mua bổ sung gần 20 triệu liều vaccine phòng COVID-19 BNT162 của Pfizer. Bộ Y tế báo cáo Thủ tướng Chính phủ việc sử dụng số kinh phí nêu trên theo quy định.