VNPT Đà Nẵng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

0
0

 - Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi tiếp nhận hơn 300 triệu tiền ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn, với tinh thần chung tay, đồng hành cùng chính quyền thành phố trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Tại buổi tiếp nhận, VNPT địa bàn Đà Nẵng đã ủng hộ 200 triệu đồng.

 

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, thực hiện trách nhiệm của một trong những doanh nghiệp bưu chính - viễn thông lớn nhất cả nước, thời gian qua, Tập đoàn VNPT đã tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, như: hỗ trợ các gói tin nhắn tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19; tham gia xây dựng các ứng dụng, phần mềm phục vụ công tác thông tin, quản lý liên quan đến dịch bệnh…

Bên cạnh đó, bằng tình cảm, sự quan tâm đối với đội ngũ những người ở tuyến đầu chống dịch, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn VNPT đã tham gia đóng góp kinh phí hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Việt Dũng: “Hơn lúc nào hết, giai đoạn dịch bệnh hiện nay là lúc chúng ta thấy rõ sự đoàn kết của dân tộc, thấy được nghĩa đồng bào trong khó khăn”. Sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân chính là nguồn động viên to lớn đối với đội ngũ y bác sĩ, bộ đội, công an, những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh.

Với trách nhiệm là đơn vị đại diện thành phố tiếp nhận hỗ trợ, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố sẽ nhanh chóng chuyển giao số tiền ủng hộ cùng hàng hóa đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thành phố nhằm hỗ trợ, phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

PV

 

 


Ý kiến bạn đọc


Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.