Hé lộ Mercedes-Benz E-Class 2021 trước ngày ra mắt

0
0

 - Mercedes-Benz E-Class 2021 sắp được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2020 (Thụy Sĩ), diễn ra vào tháng 3 tới.

Mercedes-Benz mới đây đã chạy thử nghiệm bộ ba dòng xe E-Class 2021 tại Las Vegas (Mỹ). Những chiếc xe được ngụy trang kín, chỉ lộ 1 vài chi tiết về ngoại hình. Một  số thông tin về E-Class 2021 được tiết lộ trước thềm Geneva Motor Show diễn ra vào tháng tới.

E-Class mới
E-Class mới

Như đã biết, sẽ có hai động cơ được cung cấp, một là động cơ tăng áp M254, bốn xi lanh dung tích 2.0L hoàn toàn mới sẽ ra mắt trên E-Class, và động cơ V6, dung tích 3.5L lần đầu được giới thiệu trên CLS. Động cơ 4 xi lanh có các tính năng mới giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. Trên E-Class mới, khoang lái được chăm chút nhiều hơn và được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ lái xe.

Xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí MBUX hiện đại, và các nút điều khiển cảm ứng, nhận lệnh bằng giọng nói. Xe cũng có camera 360 độ để người lái nhìn rõ hơn và ứng dụng công nghệ đỗ xe tự động, với các cảm biến mới, xử lý đỗ xe nhanh hơn. Đây có thể là ứng dụng hữu ích đối với một số người.

E-Class trong video được trang bị vô lăng dòng AMG, với tinh chỉnh hiện đại hơn cùng với 2 phím cảm ứng và cần số nằm phía sau.

*Video về Mercedes - Benz E-Class sắp ra mắt tại:

Clip thử nghiệm Mercedes -Benz E-Class mới

Tuấn Nguyễn

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.