Bản tin Video (19-25/2): Người cuối cùng trong 16 ca nCoV ở Việt Nam đã khỏi bệnh!

0
0

Bản tin Video (19-25/2): Người cuối cùng trong 16 ca nCoV ở Việt Nam đã khỏi bệnh!

0
0
(VnMedia) - Người cuối cùng trong 16 ca nCoV ở Việt Nam khỏi bệnh; Hàn Quốc trở thành ổ dịch nCoV lớn thứ hai thế giới;  Các CLB Italy có thể phải thi đấu trên sân không khán giả... là những tin tức thu hút độc giả trong tuần qua.

 - Người cuối cùng trong 16 ca nCoV ở Việt Nam khỏi bệnh; Hàn Quốc trở thành ổ dịch nCoV lớn thứ hai thế giới;  Các CLB Italy có thể phải thi đấu trên sân không khán giả... là những tin tức thu hút độc giả trong tuần qua.

 

 

 

VnMedia

 

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.