Clip: Làm rõ vụ cô gái trẻ tố bị người đàn ông biến thái chạm vào vùng nhạy cảm

10:47, 04/09/2019
|

 - Ngày 3/9, một lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang xác minh, làm rõ vụ việc cô gái trẻ bị người đàn ông trung tuổi sàm sỡ, hành hung dưới hầm để xe của một tòa chung cư trên địa bàn.


Nguồn: Youtube

Trước đó, vào tối ngày 2/9, một bài viết có nội dung người đàn ông biến thái sàm sỡ, hành hung phụ nữ trong dưới hầm gửi xe của chung cư M. (phường Ngọc Lâm) được đăng tải trên mạng xã hội facebook đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo clip trích xuất từ camera an ninh được đăng tải trong bài viết, một người đàn ông trung tuổi mặc quần ngắn, áo phông xanh sọc kẻ đã có hành vi đụng chạm vùng nhạy cảm của cô gái trẻ trong góc tối hầm để xe. Sau đó, người này thản nhiên đi chậm đến khu vực thang máy.

Điều đáng nói, khi người phụ nữ cùng một số cư dân trong toà chung cư gọi bảo vệ đến nói chuyện thì người này tỏ thái độ, thậm chí bất chấp sự có mặt của nhân viên bảo vệ, người đàn ông vẫn giáng một bạt tai vào mặt một cô gái là cư dân toà nhà.

Sau khi sàm sỡ cô gái, người đàn ông còn hung hăng hành hung nạn nhân. Ảnh cắt từ clip
Sau khi sàm sỡ cô gái, người đàn ông còn hung hăng hành hung nạn nhân. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc, một đại diện Ban quản lý (BQL) chung cư M. cho hay đã nắm được thông tin và lập biên bản ngay tối hôm sự việc xảy ra.

Vị đại diện này thông tin, tối 2/9, chị L.H.M (28 tuổi) đến chung cư thăm bố mẹ. Khi chị M. đang đứng chờ gửi xe ở khu vực hầm B2 thì bị người đàn ông trung niên, mặc quần ngắn, áo sọc kẻ tiến đến đụng chạm vào vùng nhạy cảm.

Theo vị đại diện BQL, hành vi động chạm vào người và tát cô gái của người đàn ông này đã được camera an ninh toà nhà ghi lại toàn bộ. Tất cả hình ảnh từ trích xuất camera đã được giao nộp đến cơ quan công an.

Ngoài chị M, một người khác khi vào can ngăn cũng bị người này đấm 2 phát vào mặt, chảy máu. Đại diện BQL chung cư cho biết đã báo tin đến cơ quan công an, bị hại cũng đã làm trình báo ngay lúc đó.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm cho biết đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị M. và đang xác minh, làm rõ.

Phương Mai