Clip: Phẫn nộ hình ảnh người vợ trẻ bế con bị chồng đánh đập dã man

16:16, 27/08/2019
|

- Ngày 27/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ bế theo cháu nhỏ bị một người đàn ông dùng tay, chân đánh dã man khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.


Nguồn: Youtube

Đoạn clip sau khi đăng tải trên mạng đã được chia sẻ chóng mặt, nhiều người bày tỏ ý kiến gây phẫn nộ trước hành vi bạo hành phụ nữ đang nuôi con nhỏ của người đàn ông.

Theo tìm hiểu của PV, nạn nhân trong đoạn clip là chị Lý (SN 1992), cháu bé chị bế trên tay khi bị đánh là con gái của chị mới được gần 2 tháng tuổi. Còn người đàn ông bạo hành chị Lý tên Vinh (SN 1987) - chồng chị Lý.

Trao đổi với báo chí, chị H (chị gái chị Lý) cho biết, sự việc trong clip xảy ra khoảng 18h30 ngày 26/8, tại chung cư Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội).

Chị H cho biết, chị vô cùng bàng khoàng khi thấy em bị đánh dã man. Điều gây phẫn nộ nhất là em gái chị H mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập, gây trầm cảm và mất sữa.

"Sáng nay tôi đã đưa em gái đi khám sức khỏe nhưng chưa có kết quả. Tôi mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ", chị H nói.

Chị Lý bị chồng đánh dã man khi đang bế con nhỏ. Ảnh được cắt từ clip
Chị Lý bị chồng đánh dã man khi đang bế con nhỏ. Ảnh được cắt từ clip

Anh Nghĩa (anh trai chị Lý) cho biết, sau khi thấy cảnh em gái bị đánh, anh cùng gia đình rất đau lòng lập tức sang nhà chị Lý.

"Tôi đưa em gái (Lý) lên taxi đưa vào bệnh viện Đại học y khám, mẹ tôi và chị gái (chị H) đưa cháu B (con đầu chị Lý) và bé mới sinh về nhà tôi. Sau đó, tôi quay lại Công an phường Thạch Bàn trình báo sự việc", anh Nghĩa thông tin. 

Anh Nghĩa cho biết thêm, em rể mình là võ sư, từng dạy võ. "Xem clip mọi người có thể thấy động tác Vinh tung chân đá em gái tôi phải người học võ mới đá được", anh Nghĩa nói.

Được biết, chị Lý đang làm việc với cán bộ Công an phường Thạch Bàn về sự việc bị chồng bạo hành. 

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc