"Thánh ngơ" Đức Phúc vẫn giữ hình tượng đội trưởng 'bá đạo' khi trở lại Nhanh như chớp nhí

10:01, 05/07/2019
|

 - Trở lại với Tập 15 Nhanh như chớp nhí - Mùa 2, “thánh ngơ” Đức Phúc vẫn giữ hình tượng đội trưởng “bá đạo” và không quên đề cập đến thành tích vượt mặt Erik trong mùa trước.


Trấn Thành bị nhí “nhắc nhở” đọc câu hỏi, vì mải lo “tám” với Kay Trần
 

Tập 15 Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 với 2 đội trưởng Đức Phúc, Kay Trần cùng 6 thí sinh nhí. Trở lại với Nhanh như chớp nhí lần này, “thánh ngơ” Đức Phúc vẫn giữ hình tượng đội trưởng “bá đạo” và không quên đề cập đến thành tích vượt mặt Erik trong mùa trước.

Hai đội trưởng Đức Phúc và Kay Trần
Hai đội trưởng Đức Phúc và Kay Trần

Điều này khiến cho rapper Kay Trần có phần mất tự tin khi lần đầu tham gia chương trình đã chạm trán cao thủ.

Đến khi bị MC Trấn Thành hỏi dồn về tình cảm, Kay Trần mới bình tĩnh và hài hước thú nhận người yêu là “mấy bé fan của em”, trong khi Đức Phúc mạnh dạn bật mí: “Em sẽ chuyển hóa tất cả các tình khác thành tình yêu”, khiến cho ai cũng phải phì cười.

“thánh ngơ” Đức Phúc vẫn giữ hình tượng đội trưởng “bá đạo”
“thánh ngơ” Đức Phúc vẫn giữ hình tượng đội trưởng “bá đạo”

Phần đối đáp lòng vòng “không lối về” của thành viên gia đình hoa dâm bụt với MC Trấn Thành đã mang đến loạt khoảnh khắc hài hước cho khán giả.

Sân khấu Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của 6 thành viên nhí. Đáng chú ý nhất team Kay Trần là “ảo thuật gia” 6 tuổi Khải Minh với màn ảo thuật hồi sinh hoa hồng khiến cả trường quay phải trầm trồ.

Đội Kay Trần
Đội Kay Trần

Điều đáng nói là những “tiểu xảo” được Khải Minh bất ngờ bật mí vào phút chót đã khiến Trấn Thành cười té ghế. Bên cạnh đó, team Kay Trần còn gây ấn tượng với 2 ngôi sao Nhí: Phạm Băng Băng và Bảo Thy.

Dịp này, khán giả đã được thưởng thức ca khúc Cả nhà thương nhau phiên bản rap với sự kết hợp của Nhí Bảo Thy và Kay Trần. Về phía đội Đức Phúc, 3 thành viên nhí Quốc Thiên, Minh Ngọc và Thảo My cũng mang đến loạt giây phút vui nhộn ở màn chào sân.

Đội Đức Phúc
Đội Đức Phúc

Bước vào vòng thi, Đức Phúc một phen “muối mặt” với các đồng đội Nhí vì sở thích ngang ngược của mình. Còn Kay Trần thì nở mày nở mặt với lời khen “đẹp trai” được xác nhận bởi các thành viên đội nhà.

Chớp lấy cơ hội đọ nhan sắc, Trấn Thành “chơi lớn” sáng tác 1 bản rap kinh điển để ca ngợi sức hút của mình, “áp đảo” rapper Kay Trần. Thú vị nhất là Bảo Thy - fan Nhí hâm mộ Trấn Thành cũng chính là nhân vật khiến cho A Xìn rơi vào tình huống “ngượng chín mặt” trên sân khấu.

MC Trấn Thành
MC Trấn Thành

Cụ thể, ở vòng thi đối đầu, khi nghe câu hỏi: “Giờ tan học, khi các bạn về hết nhưng ba mẹ vẫn chưa tới đón, bé sẽ làm gì?”, Bảo Thy đã chọn phương án “Ngồi trong trường chờ ba mẹ đến đón” và bỏ qua lựa chọn “Bắt taxi về nhà”, với lý do: “Lỡ người ta sơ ý chở mình đi luôn thì sao?”.

Lúc này, dưới sân khấu, Kay Trần lại rủ rê Trấn Thành lắng nghe thêm đáp án và những lý lẽ khác của Nhí Phạm Băng Băng. Mải sa đà vào cuộc đối đáp với team Kay Trần, Trấn Thành bị Nhí Bảo Thy nhắc nhở mau mau mau đọc câu hỏi khác để tránh gây mất thời gian…

Tập 15 Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ nhật - 07/07/2019.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc