Tập 17 Nhanh như chớp nhí: Màn hội ngộ 'kẻ tám lạng, người nửa cân' Puka và Hữu Tín

14:21, Thứ Sáu, 19/07/2019 (GMT+7)

 - Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 tập tuần này mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả với màn hội ngộ của 2 đội trưởng “kẻ tám lạng, người nửa cân”: Puka và Hữu Tín. 


Puka và Hữu Tín tái ngộ

Puka và Hữu Tín. Cả hai đội đã phải đối mặt với loạt câu hỏi ‘hóc búa’ liên tiếp của chương trình, cùng màn đua tranh điểm số diễn ra vô cùng gay gấn. Ngay từ khi phút mở màn chương trình, Hữu Tín đã lên tiếng “đòi công bằng” với yêu cầu đổi thành viên của team vì đội hình nhỏ tuổi nhưng “1 size đồng đều cao to vạm vỡ”.

Sau màn hoán đổi các thành viên của 2 team, đội trưởng Puka tràn đầy tự tin bước vào cuộc tranh tài với đội hình 3 siêu nhí cực cool gồm: Diệu Linh, Gia Bảo và Quỳnh Anh. 

Hai đội trưởng Puka và Hữu Tín
Hai đội trưởng Puka và Hữu Tín

Không hề kém cạnh, team Hữu Tín tràn đầy năng lượng với bộ ba tài năng: Đức Anh, Gia Hân, Hạo Nguyên. Bằng sự lém lỉnh và thông minh cùng những lý lẽ ngây ngô của mình, 6 thí sinh nhí đã không ngừng “đốn tim” cả hai đội trưởng cùng MC “đuông dừa” Trấn Thành qua các vòng đấu.

Lần lượt thành viên của 2 đội đã mang đến phần so tài vô cùng hấp dẫn. Ở vòng thi của đội nhà, Puka khiến cả trường quay phải bật cười nức nẻ khi bị chính thành viên nhí team mình “điểm mặt” vì cái tật nhanh miệng nhắc bài. 

Đội Hữu Tín
Đội Hữu Tín

Không ngoài kỳ vọng, màn quay trở lại của “vựa muối” Đức Anh – cậu bé 5 tuổi từng khiến Trấn Thành “tổn thương” khi công khai mẹ không cho mình like hình A Xìn trên Facebook - đã khiến cả khán phòng cười ngất trước những câu trả lời tự chế đầy “mặn mòi”.

Sự nhầm lẫn không tưởng giữa việc cô bé bán diêm bán “chuối chiên” thành “chú chim” cùng lý lẽ “cực hài” của nhí về đáp án câu đố mẹo: “Cô bé bán diêm đi bán chuối chiên vào đêm Noel, đêm đông hay đêm giáng sinh?”, khiến Trấn Thành và cả khán phòng phải “câm nín” cười chao đảo. 

Đội Puka
Đội Puka

Về phần thi của cặp đội trưởng “lầy lội” Puka và Hữu Tín, với tinh thần “đội trưởng người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng”, diễn viên hài Hữu Tín tự tin “một mình một ngựa” bước vào màn thách đấu 10 câu hỏi của chương trình trước. Tuy nhiên với sự xuất hiện của một câu hỏi toán học “khó không tưởng” của chương trình đã khiến Hữu Tín và cả Puka phải thật sự “nổ não” để tìm ra đáp án. 

Muôn vàn câu trả lời có 1-0-2 của cả 2 đội trong Tập 17 Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc hài hước gây sốt cho khán giả. 

Tập 17 Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 21/07/2019.

Lâm Trần

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)