BMW X3 gây tai nạn lộn 5 vòng trên không, người lái chỉ gãy tay

20:00, 10/04/2019
|

 - Tên trộm cùng chiếc BMW X3 sau màn rượt đuổi với cảnh sát khiến xe hư hỏng hoàn toàn, động cơ rơi khỏi khoang máy nhưng chỉ bị gãy tay và không nguy hiểm đến tính mạng

Một vụ tai nạn hi hữu xảy ra mới đây tại Pierce County, thuộc bang Washington, Mỹ khi một tên trộm trên chiếc BMW X3 cố gắng chạy thoát khỏi cảnh sát đã gây nên vụ tai nạn nghiêm trọng. Chiếc xe mà tên trộm cầm lái sau khi va chạm với xe cảnh sát đã lộn 5 vòng trên không trung, toàn bộ xe hư hỏng nặng và động cơ thậm chí còn văng ra ngoài. Điều đáng ngạc nhiên là sau pha "nhào lộn" kinh hoàng tên trộm chỉ bị gãy tay và bị cảnh sát tóm gọn.

 

Tai nạn kinh hoàng khiến người xem sững sờ
                    Tai nạn kinh hoàng khiến người xem sững sờ

Chiếc BMW X3 trong vụ tai nạn thuộc sở hữu của một phụ nữ, sau khi đỗ xe cô này đã quên không tắt máy tạo điều kiện cho tên trộm lẻn vào đánh cắp xe. Trong khi đang vi vu trên chiếc BMW vừa ăn trộm được, tên trộm bất ngờ được cảnh sát hỏi thăm và đã bỏ chạy dẫn đến vụ tai nạn khiến người xem phải bàng hoàng.

Vụ trộm BMW X3
                                             Vụ trộm BMW X3

Anh Doug Rody ở gần vị trí xảy ra tai nạn cho biết: "Tôi bất ngờ nghe thấy tiếng động kinh hoàng, âm thanh mà tôi nghĩ rằng kinh khủng nhất mà mình từng nghe được. Chứng kiến chiếc xe nát vụn và động cơ văng ra ngoài, tôi đã nghĩ những người ngồi trong xe không qua khỏi".

Động cơ trên chiếc BMW X3 thậm chí đã văng ra ngoài, kết cấu xe biến dạng

 

Các túi khí trên xe đều hoạt động

 

Clip vụ tai nạn: 

Khánh Đoàn (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc