Hà Nội: Người dân vây bắt người đàn ông nghi bắt trẻ em

14:31, 18/03/2019
|

 - Ngày 18/3, một lãnh đạo Công an phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một trường hợp là đối tượng nam giới được người dân bàn giao, nghi có hành vi bắt cóc trẻ em.


Nguồn Youtube

Vị lãnh đạo này thông tin, vào chiều qua 17/3, công an phường Xuân Tảo có tiếp nhận từ người dân một đối tượng nam giới nghi có hành vi bắt cóc trẻ em.

Theo trình báo của người nhà nạn nhân, người đàn ông này đã nhân lúc người lớn vào trong nhà, bế bé gái đang chơi ở phòng khách đi.

Trước đó, chiều 17/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip ghi lại cảnh nhiều người dân đang bắt giữ một người đàn ông được cho là có hành vi bắt cóc trẻ em. Người đàn ông này mặc áo dài tay sọc xanh trắng, quần bò.

Người đàn ông bị nghi bắt cóc bé gái
Người đàn ông bị nghi bắt cóc bé gái

Mẹ của bé gái nghi bị bắt cóc cũng xuất hiện, vừa bế con gái khoảng 3 tuổi vừa hoảng sợ phát khóc kể lại: “Nhân lúc người giúp việc đi vào nhà vệ sinh, người này đã đi vào nhà bế luôn con gái cháu đi mất. May mà nhà cháu lắp camera, kiểm tra lại hình ảnh sau đó cả nhà tản ra đuổi theo, đến đây mới bắt được”. Tuy nhiên, người đàn ông khi bị người dân bắt giữ đã liên tục thanh minh không hề có chuyện bắt cóc cháu bé.

Mặc dù vậy, người dân vẫn quyết định đưa người này đến trình báo tại trụ sở Công an phường Xuân Tảo.

Sự việc được cho là xảy ra trên đường Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hiện, người đàn ông nghi bắt cóc trẻ em này đã được bàn giao đến Công an quận Bắc Từ Liêm để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phương Mai

 


Ý kiến bạn đọc