Bản tin Video (4-10/3): Sở Giao thông Hà Nội: "Cấm xe máy càng sớm càng tốt"

0
0

Bản tin Video (4-10/3): Sở Giao thông Hà Nội: "Cấm xe máy càng sớm càng tốt"

0
0

(VnMedia) - Giám đốc Sở Giao thông Hà Nội: "Cấm xe máy càng sớm càng tốt"; Công dân Indonesia trong vụ "sát hại Kim Jong-nam" được trả tự do; Máy bay rơi ở Ethiopia, 157 người thiệt mạng... là những tin tức độc giả đặc biệt quan tâm trong tuần qua.

 - Giám đốc Sở Giao thông Hà Nội: “Cấm xe máy càng sớm càng tốt”; Công dân Indonesia trong vụ “sát hại Kim Jong-nam” được trả tự do; Máy bay rơi ở Ethiopia, 157 người thiệt mạng... là những tin tức độc giả đặc biệt quan tâm trong tuần qua.

 

 

VnMedia


Ý kiến bạn đọc


Những khuyến nghị khi Trung Quốc hạn chế nhập cảnh tại cửa khẩu

(VnMedia) - Thời gian qua, một số cửa khẩu biên giới đã được mở nhưng năng lực thông quan chưa cải thiện được nhiều do cả hai bên đều đặt ưu tiên hàng đầu cho các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Thêm 16 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, trong đó có 1 nhân viên y tế

(VnMedia) - Hôm nay (10/4), cả nước có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người khỏi bệnh ở Việt Nam lên 144. Trong số đó, có 1 người là điều dưỡng tại BV Bạch Mai và 3 người là nhân viên công ty Trường Sinh.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương chấn chỉnh việc thực hiện giãn cách xã hội

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các địa phương cần chấn chỉnh, thực hiện nghiêm biện pháp cách ly xã hội với biện pháp mạnh nhưng không "quá tả" trong thực hiện, cũng không "quá hữu" dẫn đến buông xuôi, trong đó bảo đảm lưu thông hàng hóa, nhưng kiểm soát chặt chẽ con người…

Giá vàng bất ngờ tăng mạnh sau hai phiên giảm

(VnMedia) - Sau hai phiên đi xuống liên tiếp, giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (9/4 - theo giờ Việt Nam) đột ngột tăng mạnh tới hơn 39 USD/ounce, kéo giá kim loại quý này lên gần mốc 1.700 USD/ounce.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, trong đó 2 ca ở Mê Linh

(VnMedia) - 18 giờ chiều nay (9/4), Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên con số 255. Trong số này, 2 ca bệnh ở Mê Linh liên quan đến BN 243.