Honda CR V bay lên trời sau cú va chạm với Toyota Highlander

08:15, 11/02/2019
|

 - Chiếc Honda CR-V mất kiểm soát chiếc xe sau khi liên tục chuyển làn với tốc độ cao, va phải một chiếc Toyota Highlander, leo lên lề và bay lên không trung. 

Chuyển làn trên cao tốc là thao tác quen thuộc với mỗi tài xế và đòi hỏi người lái phải có quan sát kĩ lưỡng trước khi thực hiện. Bởi lẽ, chỉ một sai sót nhỏ, tinh thần không tỉnh táo có thể dẫn tới hậu quả khó lường. Tình huống xảy ra ở Detroit, Mỹ, dưới đây là một ví dụ.

 

 

Đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc xe Honda CR-V đột ngột chuyển làn về bên phải, có vẻ như người lái nhận ra mình sắp đi quá lối rẽ. Tuy nhiên, khi nhận thấy lối ra không đúng, tài xế bất ngờ tăng ga trở lại con đường ban đầu.

Ngay sau đó, người lái đã mất kiểm soát chiếc xe Honda CR-V khiến xảy ra va chạm với Toyota Highlander đang di chuyển cùng chiều.

Vụ va chạm càng làm sự việc trở nên trầm trọng hơn, chiếc xe Honda CR-V bất ngờ leo lên lề và bay lên không trung. Chiếc xe Toyota Highlander nhanh chóng tấp vào lề. Không rõ người điều khiển xe Honda CR-V có bị thương tích nào nghiệm trọng hay không nhưng tình huống này là bài học an toàn giao thông rõ nét khi di chuyển trên cao tốc.

Mạnh Quân