Clip: Phóng nhanh, đâm vỉa hè taxi lật ngửa như phim hành động

13:43, 24/01/2019
|

  - Sau khi vượt lên với tốc độ cao, chiếc taxi bất ngờ lao vào vỉa hè. Cú va chạm mạnh với vỉa hè khiến chiếc taxi bị lật ngửa và xoay nhiều vòng trên mặt đường.

Vào lúc 17 giờ 7 phút, ngày 23/1/2019, trên đường Lê Duẩn, đoạn qua khu đô thị Tinh Thành quốc tế thuộc địa bàn quận Kiến An, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc taxi của hãng Vạn An.

Camera hành trình của một ô tô chạy cùng chiều với chiếc taxi ghi lại toàn bộ diễn biến vụ tai nạn.

Qua đoạn video ghi lại từ camera hành trình của một xe ô tô đi phía sau, có thể thấy chiếc taxi vượt qua chiếc ô tô lắp camera hành trình ở tốc độ cao rồi bất ngờ mất lái, lao vào vỉa hè. Cú va chạm với vỉa hè đã khiến chiếc taxi bị lật ngửa và xoay nhiều vòng trên mặt đường.

 

 

 

 

 

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bên trong chiếc taxi ngoài tài xế còn có một nữ hành khách. Người dân xung quanh phải đến cạy cửa và đưa hai nạn nhân bị mắc kẹt ra ngoài. Cả hai người đều bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc taxi bị hư hỏng nặng. Từ đầu xe, nóc xe, đuôi xe đến phần sườn đều bị biến dạng, các mảnh vỡ nằm vương vãi khắp nơi.

Tuấn Nguyễn