Clip: Va chạm giao thông, nam thanh niên cầm dao truy sát tài xế ô tô

0
0

Clip: Va chạm giao thông, nam thanh niên cầm dao truy sát tài xế ô tô

0
0

(VnMedia) - Sau cú va chạm giao thông trên đường, nam thanh niên bất ngờ cầm dao đuổi chém tài xế ô tô...

 - Sau cú va chạm giao thông trên đường, nam thanh niên bất ngờ cầm dao đuổi chém tài xế ô tô...

Xem Clip:


Nguồn: Facebook

Ngày 9/11, thông tin từ Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết, hiện đơn vị này đang điều tra làm rõ việc một tài xế ô tô bị chém vào tay sau khi va chạm giao thông.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 8/11, khi xe ô tô 4 chỗ lưu thông đoạn qua chợ Hưng Dũng (phường Hưng Dũng, TP Vinh) đã xảy ra va chạm với xe máy do một nam thanh niên điều khiển.

Sau đấy, giữa tài xế ô tô và nam thanh niên đi xe máy xảy ra cãi cọ nhau. Lúc này, nam thanh niên đi xe máy chạy vào quán bán hàng gần đấy lấy 1 con dao rồi lao đến chém liên tiếp vào tài xế ô tô.

Bị tấn công bất ngờ, tài xế ô tô đưa chiếc dù ra chống cự nhưng không được nên bỏ chạy vào một cửa hàng quần áo bên kia đường lánh nạn.

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của một xe hơi khác ghi lại. Ngay sau đó, người dân đã gọi điện cấp báo cho cảnh sát 113 Công an tỉnh Nghệ An và lực lượng Công an phường Hưng Dũng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự. Tài xế ô tô bị thương sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…