Trấn Thành 'rối não' trước đáp án 'Tôn Ngộ Không làm nghề bảo vệ' của cô bé 4 tuổi

09:02, 10/09/2018
|

 - Huỳnh Lập đã xuất sắc vượt qua 9 câu hỏi nhưng vì không kịp giờ nên không thể đem về 10 triệu. Bên cạnh đó, 6 tài năng nhỏ tuổi còn mang đến người xem cuộc tranh tài vui nhộn, kịch tính với nhiều câu trả lời “khó đỡ”.

Tập 6 Nhanh Như Chớp Nhí vừa mới phát sóng đem đến nhiều thú vị cho khán giả. Đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của cô bé 4 tuổi Kim Thảo. Với sự lém lỉnh và thông minh, bước vào vòng đối đầu Nhanh Như Chớp Nhí, Kim Thảo khiến khán giả cười nghiêng ngả với những câu trả lời vô cùng hài hước. Ở mỗi phần trả lời, Kim Thảo đều đưa những lý giải “khó đỡ” khiến MC Trấn Thành cũng phải “rối não”. 

Đỉnh điểm ở câu hỏi: “Tiếp viên hàng không hay Tôn Ngộ Không bay nhanh hơn?”, dù trả lời đúng là “Tôn Ngộ Không” nhưng lời lý giải của cô bé khiến MC Trấn Thành và người xem “đứng hình”. Theo lời bé giải đáp: “Tôn Ngộ Không làm bảo vệ người lái xe. Tôn Ngộ Không chở người đi rồi bay về Hà Nội…???”. Gương mặt nụng nịu, đối đáp một cách “tỉnh bơ” của Kim Thảo khiến khán giả không thể nhịn cười. Đối đầu với bé Kim Thảo là bé Tâm Đan của đội trưởng Băng Di, mới 4 tuổi nhưng cô bé đã có một phong thái vô cùng đĩnh đạc và nghiêm túc.

Team Băng Di
Team Băng Di
Team Huỳnh Lập
Team Huỳnh Lập

Ngoài ra, màn đối đấu “ngang tài ngang sức” của 2 bé Nghiêm Lâm và Hoàng Hải khiến khán giả không thể rời mắt. “Siêu nhân đỏ cuồng phong” Hoàng Hải của đội trưởng Huỳnh Lập khiến khán giả choáng ngợp trước vốn kiến thức khổng lồ khi trả lời đúng chính xác 7 câu hỏi. Không hề thua kém đội bạn, Nghiêm Lâm dùng hết bản lĩnh, trí thông minh vượt qua 8 câu. Phần tranh tài của 2 nhí Linh Đan và Thiên Phúc cũng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. 

“Soái ca Hàn Quốc” Thiên Phúc dù ban đầu có chút bối rối nhưng vẫn chinh phục 6 câu liên tiếp. Về phần nhí Linh Đan, 7 tuổi với ngoại hình “bé hạt tiêu” đã làm cho tất cả khán giả “chết mê chết mệt” vì giọng nói truyền cảm, nụ cười chúm chím dễ thương. Ngoài Kim Thảo, đây cũng là nhân vật khiến MC Trấn Thành “té ngửa” khi nhiều lần đưa ra đáp án “bá đạo”. Khi được MC Trấn Thành hỏi: “Khi chiên cá có thể dùng dầu olive hay dầu gió?”, Linh Đan không ngần ngại trả lời là “dầu gió”. Câu trả lời hết sức ngô nghê của cô bé khiến người xem có một trận cười no bụng.

Trấn Thành
Trấn Thành

Ở vòng đối đầu của 2 đội trưởng, chắc hẳn tất cả khán giả đều bất ngờ với sự thông minh của Huỳnh Lập khi vượt qua 9 câu đúng liên tiếp từ chương trình. Ở câu hỏi số 10: “Cái gì càng lau khô thì càng ướt?”, vì nghe nhầm từ “lau” thành từ “lâu” nên Huỳnh Lập mất khá nhiều thời gian suy nghĩ và vụt mất giải thưởng 10 triệu đồng. 

Không đưa ra được nhiều đáp án đúng như Huỳnh Lập, Băng Di khiến khán giả thích thú với biểu cảm hài hước khi ngồi trên cỗ máy sấm chớp. Nhiều lúc Trấn Thành cũng phải đầu hàng trước độ “lầy lội” của nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ. Nhận được câu hỏi: “Chè sen là biểu tượng ở nước nào?”, Băng Di trả lời sai là “Việt Nam”. Dù cho MC Trấn Thành đưa ra lời giải thích nhưng nữ diễn viên vẫn cố chấp biện minh. 

Ở một câu hỏi khác, Băng Di đưa ra đáp án sai trong khi các thí sinh nhí đều trả lời đúng. Nhân cơ hội này, Trấn Thành được dịp khoái chí, hả hê trêu chọc, “bêu rếu” cô trước mặt mọi người. Kết thúc phần thi, Băng Di trả lời đúng 2 câu. Chiến thắng chung cuộc là phần thưởng 10 triệu đồng đã thuộc về đội Huỳnh Lập.

Tập 6 tràn ngập không khí trung thu với sự tham gia của 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h00 Chủ nhật - 16/09/2018.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC