'Nữ hoàng rom-com' Choi Kang Hee 'lột xác' trong tác phẩm truyền hình mới

08:36, 06/09/2018
|

 - Hội tụ loạt tên tuổi nổi tiếng: Choi Kang Hee, Joo Sang Wook, Kim Sae Ron, Nam Joo Hyuk… đi kèm một kịch bản ấn tượng, Bóng tối của cám dỗ sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình trên kênh D-Dramas lúc 20h hàng ngày, bắt đầu từ 05/09/2018.

Phim là câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật: Eun Soo (Choi Kang Hee đóng) - người phụ nữ vô tình bị cuốn vào loạt âm mưu của những kẻ quyền lực liên quan đến Thủ tướng Kang; Hyung Woo (Joo Sang Wook đóng) – con trai một quan chức quản lý quỹ bí mật của Thủ tướng, cũng là người phải lòng Eun Soo từ ngày còn đi học; Và Il Joo (Cha Ye Ryun đóng) - con gái riêng của thủ tướng, là bạn thân thời đi học của Eun Soo nhưng Il Joo lại đem lòng yêu mến Hyung Woo.

Bố Eun Soo là tài xế riêng của bố Hyung Woo. Vào một ngày, tài liệu bí mật của Thủ tướng bất ngờ bị phát tán và nó nằm trong cặp của Eun Soo. Để cứu Eun Soo, bố cô đã khai ra bí mật về quỹ đen khiến bố Hyung Woo bị bắt. Sau khi bố Hyung Woo nhảy lầu tự tử thì bố Eun Soo cũng qua đời bởi một tai nạn xe khó hiểu.

Nhiều năm sau, trong lúc Eun Soo đang chuẩn bị sinh con đầu lòng thì nhận tin chồng mình bị tai nạn qua đời, còn cô thì bị bắt vào tù vì tội tham ô công quỹ. Ra tù, trong một lần làm phục vụ trong buổi tiệc của gia đình thủ tướng, cô gặp lại Hyung Woo. Hyung Woo vì nghi ngờ thủ tướng liên quan đến cái chết của bố mình nên tìm cách tiếp cận ông.

Chuyện tưởng như thuận lợi khi Hyung Woo đang chuẩn bị kết hôn với Il Joo thì thủ tướng bất ngờ ép Il Joo lấy người khác. Cũng lúc này, Eun Soo lại bị dẫn dắt bởi một người đàn ông giấu mặt. Hắn yêu cầu Eun Soo dẫn dụ, lấy tài liệu mật từ thủ tướng. Đổi lại, hắn sẽ tiết lộ kẻ đã hại chết chồng cô. Eun Soo liệu có làm theo hắn? Kẻ lạ mặt này là ai? Thủ tướng có phải là người đứng sau cái chết của bố Eun Soo và bố Hyung Woo?...

Vào vai Eun Soo, một cô gái - một người vợ - người mẹ vô tình bị dồn vào đường cùng bởi những âm mưu đen tối, Choi Kang Hee không chỉ thoát khỏi hình tượng “nữ hoàng rom-com” quen thuộc mà còn khẳng định đẳng cấp diễn xuất bên cạnh bạn diễn Joo Sang Wook. Không chỉ có sự ăn ý của cặp đôi lớn, 2 gương mặt đảm nhiệm vai diễn lúc nhỏ của họ là “thiên thần nhí” Kim Sae Ron và mỹ nam Nam Joo Hyuk cũng trở thành nhân tố khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn.

Bên cạnh nội dung kịch tính cùng dàn diễn viên tên tuổi, Bóng tối của cám dỗ còn được bảo chứng bởi đạo diễn Kim Sang Hyub – người đứng sau thành công của bom tấn Dong Yi một thời. Tất cả hứa hẹn mang đến khán giả màn ảnh nhỏ những phút giây kịch tính và không kém phần ý nghĩa. Bóng tối của cám dỗ (75 tập) sẽ bắt đầu lên sóng truyền hình lúc 20h hàng ngày, bắt đầu từ 05/09/2018 trên kênh D-Dramas.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: CGV