Clip: Người phụ nữ lớn tiếng giành đường trong ngõ nhỏ

09:10, 18/09/2018
|

 - Cách hành xử của người phụ nữ khiến tình huống giao thông đơn giản trở nên phức tạp và có phần căng thẳng.

Thành viên Bão Phạm chia sẻ một tình huống hai xe ô tô tránh nhau trong ngõ nhỏ. Trong đoạn video, xe có camera hành trình đang lách tránh hàng dài các xe ô tô đỗ bên đường thì xuất hiện một xe Ford EcoSport bất ngờ đi ra.

 

 

Nhận thấy tình huống có thể rơi vào thế 2 xe đối đầu nhau gây ách tắc cục bộ nên tài xế đã chủ động nháy đèn pha xin đường. Tuy nhiên, người điều khiển xe Ford EcoSport đã phớt lờ rồ ga chiếm lấy phần đường bên phải, khoảng trống không đủ để 2 xe tránh nhau nên xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ.

Sau vài phút tranh cãi khá căng thẳng giữa 2 tài xế, chiếc xe có gắn máy quay bị buộc phải lùi hàng chục mét, nhường đường cho xe Ford EcoSport.

 

Tranh cãi đã nổ ra xoay quanh hành động của người phụ nữ. Thành viên Bão Phạm - người chia sẻ đoạn video này một mực cho rằng, người phụ nữ đã giận giữ quá mức, cách hành xử khiến sự việc trở nên nghiêm trọng.

"Tài xế taxi gần đó cũng phân tích cho người phụ nữ hiểu nhưng cũng đành bó tay!", thành viên Bão Phạm chia sẻ. Ở các đoạn đường hẹp, để tránh nhau, các tài xế thường dùng cách nháy đèn pha như một cách báo hiệu với xe đối diện nhường đường
 

 

 

.Mạnh Quân