Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành 'tình bể bình' trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai

06:34, 12/08/2018
|

(VnMedia) - Ở tập 3 Giọng Ải Giọng Ai, Hari Won "hí hửng" khi tìm đúng thí sinh hát hay và "rinh" 50 triệu đồng. Trong khi đó, Anh Tú “cười ra nước mắt” khi hát cùng anh chàng thợ hồ có giọng hát dở tệ. 

Trong tập 3 Giọng Ải Giọng Ai, ngoài 3 gương mặt quen thuộc: MC Đại Nghĩa, Trường Giang, Trấn Thành, khán giả sẽ tái ngộ Hariwon và Anh Tú - hai ca sĩ khách mời từng góp mặt trong Giọng Ải Giọng Ai 2 mùa trước. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của bộ đôi Huỳnh Lập - Khả Như.

Ban bình luận: Khả Như - Trấn Thành - Hari Won
Ban bình luận: Khả Như - Trấn Thành - Hari Won
Trường Giang, Huỳnh Lập và MC Đại Nghĩa
Trường Giang, Huỳnh Lập và MC Đại Nghĩa
 Trấn Thành - Hari Won tình tứ trên sân khấu
Trấn Thành - Hari Won tình tứ trên sân khấu

Ở vòng Hóa Thân, 7 nhân vật lần lượt xuất hiện trong từng đoạn clip ngắn. Ban bình luận sẽ được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Mỗi đội sẽ phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Vừa xem xong đoạn clip của giọng ca bí ẩn số 1, Trấn Thành nhanh chóng nhận định anh chàng này không phải kịên tướng cờ vua. Anh Tú cũng cùng chung ý kiến với Trấn Thành và càng làm mọi người "sốc" hơn khi liên tục tiết lộ: "Em biết bạn này, bạn này nhà ở Nguyễn Trãi, có 2 anh em và bạn này hát hay. "Vì em gần nhà bạn", "Bạn tên Quân". Hari Won cho rằng bạn này có thể hát được. Trấn Thành cũng suy đoán thí sinh có giọng nam cao. 

Giọng ca bí ẩn số 1
Giọng ca bí ẩn số 1

Với giọng ca bí ẩn số 2,Trường Giang ngay lập tức cười đắc ý khi nhận ra chiếc xe bán mực trong clip nằm ở đường Lê Văn Sỹ - nơi anh thường xuyên đi qua và người bán không phải là thí sinh này. Trấn Thành thì bày tỏ sự ngạc nhiên vì lần đầu tiên biết có con mực "bự" như vậy. Khả Như cho rằng bạn này bán mực thì ok nhưng không hát được vì khi hát mặt hơi căng thẳng. Trường Giang khẳng định thí sinh hát không hay. Hari cũng cho rằng hát không hay vì... đẹp trai.

Giọng ca bí ẩn số 2
Giọng ca bí ẩn số 2

Huỳnh Lập cho rằng "phong thủy" của giọng hát bí ẩn số 3 không hợp với bán thịt heo, vì  những người bán thịt heo thường có thân hình xồ xề. Tuy nhiên thí sinh hát hay hay không thì anh chàng không biết. Anh Tú cũng cho rằng âm thanh phát ra quá khó đoán. Riêng Trường Giang khẳng định thí sinh này hát hay. Đến lúc này, Huỳnh Lập lại cho rằng cô gái này hát không hay vì "theo phong thủy mách bảo em như vậy". Thêm nữa, vành môi của cô giá được đánh giá là chuyển động không "chuyên nghiệp" lắm, hơi bị sượng.

Giọng hát bí ẩn số 3
Giọng hát bí ẩn số 3

Về phía "nhà" Trấn Thành, Hari Won nhận định cô nàng này không phải là người bán thịt heo. Trước sự "đâm bang" của vợ, Trấn Thành tỏ ra bức xúc: "Người ta hỏi hát hay hay không, bà lo cái vụ thịt heo thịt bò. Nhìn thấy con mực cái giờ đói rồi cứ thịt heo thịt bò". Hari lập tức mếu máo "tố cáo" chồng: "Chồng không có cho em ăn cứ bắt em gầy như vậy hoài nên em cứ nhìn món này em thèm vậy đó", khiến Trấn Thành vội vàng dỗ dành còn mọi người "dở khóc dở cười".

Để "gỡ gạc lại danh dự" cho đội nhà, Trấn Thành hỏi ý kiến Khả Như thì nhận được câu trả lời: "Em nghĩ bạn này đứng nãy giờ chắc mỏi lắm" khiến nam danh hài một lần nữa suy sụp. Tuy nhiên, cuối cùng Khả Như cũng nghiêm túc đưa ra suy đoán bạn này hát hay vì không giống bán thịt heo thật và cách hát đùa đùa như muốn giấu mình đi. Trấn Thành và Hari cũng đồng ý thí sinh này hát hay vì rất "ra dáng" một người đi hát và trong đoạn clip chỉ đang cố gắng tỏ ra đơn giản, mộc mạc.

Giọng ca bí ẩn số 4
Giọng ca bí ẩn số 4

Trường Giang khẳng định giọng ca bí ẩn số 4 hát hay. Trấn Thành lại cho rằng cô nàng có thể làm nail thật vì "nằm trong khu vực thẩm mỹ và chắc hát dở". Hari thì khác, cô nhận thấy thí sinh hát rất tâm trạng, giọng nghe khá êm. Anh Tú cho biết thí sinh này hát hay vì: "Thật ra chị này tên là Huệ, chị không làm nail, chị là một giảng viên thanh nhạc ở ngoài Bắc" khiến mọi người một lần nữa bất ngờ vì mối quan hệ "rộng rãi" của anh chàng. Huỳnh Lập suy đoán thí sinh này hát dở vì chị hai của anh cũng làm nail và... hát dở. 

Giọng ca bí ẩn số 5
Giọng ca bí ẩn số 5

Khả Như cho rằng giọng ca bí ẩn số 5 làm bóp da thật vì tay chân làm rất lành nghề và có cách hát khiến cô nghĩ là hát hay. Hari Won cảm giác đây là giọng hát dở, thuộc dạng "thanh niên nghiêm túc nhưng hát cái là bể". Trường Giang cho rằng thí sinh hát hay và rất chỉn chu. Anh Tú tiếp tục khiến mọi người "ồ òa" khi "phán" bạn này hát không hay và nghề nghiệp là dancer. Còn Huỳnh Lập, "theo góc nhìn đạo diễn học", anh chàng nghĩ rằng thí sinh làm bóp thật, nhưng hát hay hay không thì... không biết. 

Giọng ca bí ẩn số 6 và ca sĩ Anh Tú
Giọng ca bí ẩn số 6 và ca sĩ Anh Tú

Ngay sau khi xem xong đoạn clip của giọng ca bí ẩn số 6, gia đình Trấn Thành cùng đồng lòng khẳng định đây là "một bầu trời dàn dựng", "không có ai làm thợ hồ mà đeo sợ dây chuyền còn dài hơn sợi dây thừng kéo gạch", "không có ai làm thợ hồ mà cái chân mày còn bén hơn dao lam". Anh Tú nghĩ thí sinh này hát hay. Riêng Huỳnh Lập nhận mình cũng có người anh làm thợ hồ và lặp lại y hệt những suy luận trước đó của Trấn Thành và Khả Như.

Giọng ca bí ẩn số 7 và Hari Won
Giọng ca bí ẩn số 7 và Hari Won

Sự xuất hiện thí sinh đeo mặt nạ khiến Ban bình luận hết sức hoang mang. Trường Giang cho rằng đây là một người mà có thể mọi người quen biết. Tuy nhiên, Khả Như cũng lập luận rằng có thể đeo mặt nạ nhưng mở ra lại là một người không ai quen biết. Huỳnh Lập nghi vấn: "Có khi nào là Diệu Nhi không?". Đại Nghĩa thì cho rằng cô nàng này giống ca sĩ Min và nhận được sự đồng tình từ hai nhà. Anh Tú lại nhận quen biết thí sinh này: “Bạn này là ca sĩ và sở hữu một giọng ca rất tuyệt vời”, khiến vợ chồng A Xìn - Hari Won hết sức bức xúc đòi bỏ chơi ra về.

Sau khi thảo luận, Hari Won chọn giọng ca bí ẩn số 5, Anh Tú chọn giọng ca bí ẩn số 2. 

Giọng ca bí ẩn số 5 chọn thể hiện ca khúc Thanh xuân của Đào Bá Lộc với chất giọng tình cảm, ngọt ngào
Giọng ca bí ẩn số 5 chọn thể hiện ca khúc Thanh xuân của Đào Bá Lộc với chất giọng tình cảm, ngọt ngào

Kết quả vòng 1:

Giọng ca bí ẩn số 5 – anh chàng làm bóp da chọn thể hiện ca khúc Thanh xuân của Đào Bá Lộc với chất giọng tình cảm, ngọt ngào khiến 3 người nhà Trấn Thành lục đục nội bộ vì... đổ lỗi chọn sai cho nhau. Trấn Thành đổ lỗi cho vợ và Khả Như: "Anh nhìn là biết em hát hay rồi mà hai chị chọn anh không cứu lại được luôn đó". Trước sự "lật mặt" của chồng, Hari Won tỏ ra "bức xúc": "Chồng ơi chồng chồng cũng chơi chung mà sao chồng chối vậy? Sao hèn hạ dữ vậy trời?" khiến mọi người cười ngất. Thí sinh giới thiệu mình tên là Văn Khoa, là thiết kế đồ họa.

Giọng ca bí ẩn số 2 – người bán mực khổng lồ bước lên sân khấu và "phá banh" hit Buồn của anh khiến đội Trường Giang hào hứng vì sự lựa chọn chính xác. Anh chàng tên là Trương Quang Hùng, 20 tuổi, sinh viên năm 2 trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Anh Tú ghi điểm đầu tiên nhờ chọn đúng giọng ca hát không hay. 

Giọng ca bí ẩn số 2 bước lên sân khấu và
Giọng ca bí ẩn số 2 bước lên sân khấu và "phá banh" hit Buồn của anh

Đến với vòng 2 - Siêu diễn, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán.

Giọng ca bí ẩn số 1 - anh chàng kiện tướng cờ vua bước lên sân khấu nhép vô cùng điêu luyện ca khúc Một thời đã xa. Trường Giang một mực khẳng định đây là giọng hát hay, mọi người cũng đều đồng ý vì "quá lộ liễu".

Giọng ca bí ẩn số 3 - cô nàng bán thịt heo nhép theo ca khúc Mưa đã tạnh, một sáng tác của Khánh Đơn. Trấn Thành hài hước cho biết nếu cô nàng hát chung với vợ mình thì rất "đã" vì như thi marathon, mạnh ai nấy chạy. Hari Won thì để ý nhịp thở và tay của thí sinh không tự nhiên. Khả Như cũng cho rằng không hát hay vì cô nàng không tự tin và không có nhịp trong người. Trường Giang suy luận cô nàng này hát không hay vì mọi thứ đều lọng cọng. Huỳnh Lập cũng đồng ý kiến với Trường Giang.

Giọng ca bí ẩn số 1 bước lên sân khấu nhép vô cùng điêu luyện ca khúc Một thời đã xa.
Giọng ca bí ẩn số 1 bước lên sân khấu nhép vô cùng điêu luyện ca khúc Một thời đã xa.

Giọng ca bí ẩn số 4 - nhân viên làm móng chọn ca khúc Thì em vẫn thế của Bùi Công Nam để nhép theo. Trấn Thành hài hước suy đoán cô nàng này là bạn của cô nàng số 3, ở chung phòng trọ và cũng hát không hay. Hari cùng ý kiến với chồng vì nhận thấy chân thí sinh run run và ánh mắt thiếu sự tự tin. Khả Như nhận định người biết hát sẽ tỏ ra thoải mái hơn với nhạc, không cầm micro để chờ và nhận sự tán đồng từ Trường Giang. Huỳnh Lập suy luận hai cô gái số 3 và số 4 đều mặc đồ trắng chắc sẽ cùng... lớp thanh nhạc. Anh Tú vẫn giữ vững lập trường, khẳng định cô gái hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 6 - anh chàng thợ hồ nhép theo ca khúc Anh không sao đâu của Chi Dân. Khả Như đánh giá anh chàng hát hay vì cô thấy được cái tình trong ánh mắt và là người có nhịp. Trấn Thành thì ngược lại, cho rằng thí sinh hoàn toàn hát dở. Hari Won lại phản đối ý kiến của chồng, chỉ ra trước khi diễn anh chàng đã chỉnh áo lại cho thấy sự tự tin, chỉnh chu. Anh Tú nghĩ rằng bạn này hát hay. Còn Huỳnh Lập cho biết đã để ý ngón chân cái của thí sinh nhịp theo nhạc và đặc biệt có thần thái khiến người xem quên đi anh chàng đang hát nhép. 

Giọng ca bí ẩn số 7 - cô người mẫu bước lên sân khấu và nhép ca khúc Người em tìm kiếm của Min. Khả Như và Hari Won đều khẳng định bạn này là một dancer vì  phong thái, cách ăn mặc cả cách thể hiện cho thấy bạn rất chắc nhịp. Mọi người đều suy đoán thí sinh hát hay bởi thần thái chuyên nghiệp nhưng cố gồng mình, "nẹp lại".

Sau 30 giây hội ý, đội Anh Tú chọn giọng ca bí ẩn số 3, Hari Won chọn giọng ca bí ẩn số 4.

Giọng ca bí ẩn số 3 bước lên sân khấu trình bày ca khúc Dằm trong tim của Lương Bích Hữu với giọng hát
Giọng ca bí ẩn số 3 bước lên sân khấu trình bày ca khúc Dằm trong tim của Lương Bích Hữu với giọng hát "ngang phè"

Kết quả vòng 2:

Giọng ca bí ẩn số 3 – cô nàng bán thịt heo bước lên sân khấu trình bày ca khúc Dằm trong tim của Lương Bích Hữu với giọng hát "ngang phè" khiến Huỳnh Lập "quên luôn giai điệu gốc". Cô nàng cho biết mình là Tú Trâm, đang học Dược.

Giọng ca bí ẩn số 4 – thợ làm móng chọn thể hiện ca khúc Hôm nay tôi cô đơn quá. Chứng kiến sự nhiệt tình “quẩy nát” sân khấu của nữ thí sinh, hai gia đình vô cùng hào hứng, Anh Tú thậm chí đã lên sân khấu đứng bên cạnh cổ vũ cô nàng. Cuối tiết mục, cô nàng giới thiệu mình tên là Tuyết Nhung, sinh viên trường VITC.

Cuối vòng 2, tỉ số giữa hai đội là 2-1 nghiêng về đội Anh Tú. 

Anh Tú lên sân khấu đứng bên cạnh cổ vũ Giọng ca bí ẩn số 4
Anh Tú lên sân khấu đứng bên cạnh cổ vũ Giọng ca bí ẩn số 4

Ở vòng quyết định Lộ Diện, 2 đội phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay.

Trường Giang hỏi bạn số 1 thích dòng nhạc nào và được trả lời là Ballad. Anh Tú tiếp tục hỏi bạn đã đi hát bao giờ chưa và hát ở đâu thì nhận câu trả lời là "Một vài lần, ở quán cafe". Huỳnh Lập hỏi giọng ca bí ẩn số 6 câu hỏi tương tự thì được trả lời là "hát trên sân khấu". Anh chàng cũng cho biết mình 20 tuổi khi Huỳnh Lập hỏi. Với cô gái số 7, Huỳnh Lập hỏi cô nàng từ hát ở đâu thì được trả lời "phòng tắm nhà em".

Đến lượt đội Trấn Thành. Hari hỏi cô nàng số 7 biết nhảy không và nhận được câu trả lời không. Trấn Thành hỏi anh chàng số 6 mê ca sĩ nào, thích hát dòng nhạc gì và được trả lời là Trúc Nhân, dòng nhạc gì cũng thích. Trấn Thành tiếp tục hỏi cô nàng số 7 có "bồ" chưa và ăn cơm chưa, cô nàng trả lời mình đã có bồ nhưng chưa ăn cơm. Khả Như cất lời định hỏi bạn số 1 nhưng đã hết giờ.

Sau 30 giây hội ý, Anh Tú chọn giọng ca bí ẩn số 6, Hari Won chọn giọng ca bí ẩn số 7.

Giọng ca bí ẩn số 6 song ca cùng Anh Tú
Giọng ca bí ẩn số 6 song ca cùng Anh Tú

 

Giọng ca bí ẩn số 7 song ca cùng Hari Won
Giọng ca bí ẩn số 7 song ca cùng Hari Won

Kết quả vòng 3:

Giọng ca bí ẩn số 1 – kiện tướng cờ vua chọn thể hiện ca khúc Tình em đại dương của Duy Mạnh với chất giọng ấm áp, tình cảm khiến Ban bình luận ngẩn ngơ. Anh chàng tự giới thiệu mình là Xuân Cương, đến từ Đồng Nai. 

Giọng ca bí ẩn số 7 – người mẫu cho họa sĩ vẽ cùng Hari Won bước lên sân khấu hòa giọng ăn ý trong ca khúc Có chăng chỉ là giấc mơ. Hari Won tỏ ra rất vui mừng vì chọn đúng người, thí sinh không những hát hay mà còn có khả năng hát bè phối rất chuẩn. Cô nàng cho biết mình là Nguyễn Mai Thủy Tiên, hiện đang là chuyên viên phụ trách giao diện store của một nhãn hàng thời trang Quốc tế.

Giọng ca bí ẩn số 6 – thợ hồ lên sân khấu cùng Anh Tú. Ca khúc Crazy lady bị chàng trai làm cho méo mó khiến Anh Tú "chết đứng". Sau phút giây định thần, Anh Tú quyết định “quẩy hết mình” cùng thí sinh khiến mọi người phấn khích. Nam thí sinh tự giới thiệu là Văn Quân, hiện đang theo học ở Học viện Hành chính Quốc gia.

Kết thúc đêm thi, Thủy Tiên và Văn Quân mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Hari Won nhận giải thưởng 50 triệu đồng trong khi Anh Tú ra về tay trắng.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC


Ý kiến bạn đọc