Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 51: Minh và bố Nhân bất ngờ bị bắt cóc

0
0

 - Kiệt được mẹ vợ ân cần đối đãi như con ruột, Minh bị bắt cóc cùng với bố của Nhân là những diễn biến mới trong tập 51 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Sau cuộc trò chuyện với Kiệt qua điện thoại và một đêm trằn trọc mất ngủ, bà Mai đã hoàn toàn hiểu được tấm lòng của con rể. Bà Mai đã đón Kiệt trở về nhà vào buổi sáng sớm với một bữa ăn sáng nóng hổi do chính bà nấu. Đồng thời, bà cũng trực tiếp nói lời cảm ơn Kiệt đã quan tâm, lo lắng cho mình. 

Dịp này, Kiệt cũng đã kể rằng nhìn bà Mai nằm bệnh viện làm cho anh nhớ đến mẹ ruột đã mất của mình. Trước đây anh chỉ lo làm ăn mà thiếu quan tâm đến mẹ ruột, giờ đây Kiệt tự hứa sẽ quan tâm, yêu thương mẹ vợ nhiều hơn. Nghe được những lời này, bà Mai rất xúc động. Bà mong Kiệt hãy coi mình như mẹ ruột và hứa sẽ bù đắp cho anh.

Về tuyến nhân vật Minh - Nhân, được sự “bao che” của ông Vương, Minh đã nói dối mẹ để đi Đà Lạt cùng Nhân. Nhân đã dẫn Minh về nhà và tiện thể giới thiệu với bạn bè thân thích của bố rằng Minh là vợ chưa cưới của mình. Việc này khiến cho ông Lực - bố của Nhân cùng với Lam - cô gái mà gia đình đã sắp xếp mai mối cho Nhân một phen bẽ mặt.

Ông Lực cùng với Lam đã “liên thủ” với nhau hẹn gặp riêng Minh và gây sức ép để cô rời bỏ Nhân. Ngay sau cuộc gặp với Minh, ông Lực bất ngờ bị một nhóm thanh niên bắt cóc. Vô tình chứng kiến tình huống này, Minh đã lao ra giằng co cùng bọn bắt cóc để cứu ông Lực, nhưng rồi cả cô cũng bị bọn xấu bắt đi. Trong khi đó, Lam - cô gái vốn được ông Lực “chấm” làm con dâu vẫn cố thủ trong xe, bỏ mặc ông trong nguy hiểm.

Giữa lúc này, Nhân nhận được cuộc gọi điện tống tiền, đòi anh phải đưa ra 3 tỷ để cứu người. Nghi ngờ việc này có liên quan đến mẹ ruột của mình là bà Bích (Ngân Quỳnh), Nhân đã đi tìm bà để hỏi cho ra lẽ. Sau một hồi quanh co, bà Bích đã thừa nhận rằng mình là chủ mưu vụ bắt cóc và thương lượng giá cả với Nhân. Nhân lúc con trai không chú ý, bà Bích đã trốn thoát và nhắn Nhân phải mang tiền đến điểm hẹn mà bà yêu cầu.

Trở lại với tình hình của Minh và ông Lực, cả hai đã cùng hợp sức để trốn thoát khỏi bọn bắt cóc. Trong quá trình chạy thoát, chân ông Lực bị thương và ông cũng bị sốt. Dù vậy, Minh vẫn không bỏ mặc ông. Không màng nguy hiểm, Minh vẫn cố hết sức cứu dìu ông Lực cùng chạy thoát. Ở nhà bà Mai, lo lắng vì không gọi điện được cho con gái nên bà Mai đã nhờ Kiệt thăm dò Nhân. Nghe Nhân kể hết mọi chuyện, Kiệt vội vã chuẩn bị lên Đà Lạt. Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn khi Nhân và công an bắt được bà Bích và nghe bà thú thật rằng mình không hề liên quan đến vụ bắt cóc. Chỉ vì túng tiền nên bà mới nhận bừa để moi tiền từ con trai.

Ngoài những tính huống kịch tính thì tập 51 còn mang đến khán giả những tình huống hài hước, như: bà Đào “trốn không thoát” chuyện làm việc nhà, bà Mai đắc ý khi thấy mẹ chồng rửa chén hay tình huống chú Quang “gài” bà Mai “chạy đua” mua thuốc bổ để chọc tức mẹ chồng…

Các tập tiếp theo Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2 và 21h00 trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: D.I.D TV

Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Cố gắng, nỗ lực hết sức không để trường hợp nào tử vong do Covid-19

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn đội ngũ y bác sỹ, thầy thuốc sẽ tiếp tục đồng tâm, hiệp lực làm tốt công tác dự phòng, để không có thêm nhiều người mắc Covid-19.

Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.