Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 40: Tiết lộ chuyện anh rể ngoại tình, Hân hoa hậu khiến cả nhà 'dậy sóng'

06:20, 07/08/2018
|

(VnMedia) - Trong tập 40 Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục mang đến những tình tiết mới nhiều kịch tính hơn khi ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai (NSND Hồng Vân) chính thức biết chuyện Công ngoại tình và bỏ Hương.

Tập 40 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa mới phát sóng đã làm người xem ngỡ ngàng, thậm chí có phần thương cảm khi chứng kiến tình tiết ông Vương vác gậy đi tìm Công (Hoàng Anh) khi biết chuyện anh ngoại tình. Trước đó, Hân (Thúy Ngân) và bà Mai có trò chuyện với nhau về việc Hương là nhân vật khiến Hân dừng lại ở Top 10 Hoa hậu, còn bà Mai suýt chút nữa là bị ông Vương ly dị. Dù không biết sự thật như thế nào nhưng có lẽ quá khứ Hương đã gây ra hiểu lầm gì khiến bà Mai và Hân căm ghét đến như vậy.

Trong lúc bực tức, Hân quyết định tiết lộ chuyện Công có bồ nhí cho bà Mai nghe. Hân kể rành mạch chuyện anh rể hèn đến mức chấp nhận làm trai bao, ăn bám bồ nhí nhưng Hương vẫn chấp nhận tha thứ và níu kéo Công quay trở về. Nghe vậy, bà Mai càng điên tiết và bực dọc: “Cái con nhỏ này, nó mê muội thằng đó đến như vậy sao. Nói thì nó không nghe, cho đến khi khổ thì nó than thở không ai quan tâm. Thật, đem toàn chuyện khó về cho mọi người không à”. Trong lúc 2 mẹ con hăng say chửi thì vô tình bị ông Vương phát hiện. Ông “triệu hồi” chú Quang (Ngọc Thuận) về nhà và tường thuật lại mọi chuyện cho ông nghe.

Sau khi biết được sự thật con rể bội bạc với con gái mình, ông Vương gọi Công ra để nói chuyện. Lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến hình ảnh ông Vương hiền lành, từ tốn bỗng chốc trở nên hung dữ và mất kiểm soát. Ông Vương vừa cầm gậy chĩa thẳng vào Công vừa quát mắng: “Tao sẽ giết chết mày. Nếu mày còn là con người thì lập tức về với vợ con mày đi”.

Dù rất lo sợ nhưng Công thà chấp nhận để ông Vương đánh chửi còn hơn quay trở về với Hương. Công tuyên bố: “Tôi không về, có chết tôi cũng không về”. Công buông lời trách móc tất cả là do Hương quá ích kỷ, do bà Mai phân biệt đối xử con rể. Lúc trước do anh nghèo nên bà Mai luôn xem anh là rác rưởi, lúc anh có tiền thì anh mới được công nhận là con người. Công đưa ra lý lẽ như vậy, ông Vương chỉ biết lặng im và không thể thốt ra câu nói nào nữa.

Nếu như ông Vương tìm đến Công thì 2 mẹ con bà Mai cũng đến tìm bà Linh (Thiên Hương) – mẹ Công để nói chuyện cho ra lẽ. Chưa kịp bước vào nhà, Hân và bà Mai xém tí nữa là “lãnh đủ” xô nước bẩn bà Linh đổ ra ngoài đường. Sẵn cơn bực tức trong người, bà Mai lớn tiếng, mắng nhiếc bà sui là đồ xấu xa, đẻ ra thằng con trai hư hỏng, dối gạt vợ con đi làm trai bao. Vì không biết con trai ruột mình đang có bồ nhí nên bà Linh cũng ra sức cãi lại. Thấy bà Linh nhục mạ mẹ mình, Hân cáu tiết đưa ra loạt bằng chứng, chứng minh Công ngoại tình khiến bà Linh câm nín và nhanh chân đóng cửa không cho 2 mẹ con bà Mai bước vào nhà.

Cũng trong tập 40 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hương có cơ hội nói hết tâm tư, buồn phiền của mình cho ông Vương nghe. Sau khi gặp Công về, ông Vương đến gặp Hương. Tại đây, ông Vương còn đau lòng hơn khi Hương vẫn một mực tin rằng Công sẽ quay trở về với 3 mẹ con mình. Quá thất vọng và buồn bã, ông Vương tìm đến rượu để bầu bạn.

Lúc về nhà, trong cơn say ông đã đủ mạnh mẽ, “dũng khí” nói lên sự uất ức mà Hương và 2 con rể bấy lâu phải chịu đựng trước mặt bà Mai. Ông trách bà Mai luôn thiên vị, không yêu thương Hương một cách tử tế, con rể đứa nào nghèo thì xem thường, mạt sát. Ông Vương mắng: “Bà là một người thực dụng. Tôi xấu hổ vì không thể lo được cho con Hương, xấu hổ vì có một người vợ vô tâm, lạnh lùng như bà”. Nước mắt bà Mai trào dâng bởi thấy cay đắng và tủi phận trước những lời nói như “nhát dao cứa vào tim” từ người chồng đầu ấp tay gối mấy chục năm nay.

Ở một diễn biến khác, Minh (Phương Hằng) cũng đã ra mắt chị họ của Nhân (Tuấn Phạm) là Phúc (Thùy Trang). Trong lần gặp này, Minh còn rủ Kiệt đi cùng mình. Vì thấy anh rể ở nhà trông bé Gấu và bé Miu (Ngân Chi), Minh đã dắt cả ba cha con đến quán cà phê Nhân để tiện chăm sóc. Tại đây, Kiệt gặp lại Phúc. Cả hai đã cuộc trò chuyện vui vẻ bên cạnh Minh - Nhân. Minh đã có ấn tượng cực tốt về phía chị Phúc, liệu màn ra mắt ba chồng tương lại có suôn sẻ như vậy không?

Đón xem tập 41 Gạo Nếp Gạo Tẻ lúc 20h00 thứ Ba (07/08) trên kênh HTV2 và 21h00 trên Giải Trí TV.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: D.I.D TV

Ý kiến bạn đọc