Clip: Lao như tên bắn, xe máy nát bét khi đâm sườn xe Toyota Innova

16:25, 20/07/2018
|

(VnMedia) - Chiếc Innova đang di chuyển qua ngã tư thì đột ngột bị một chiếc xe máy đâm ngang sườn, nhanh và mạnh tới nỗi người xem không kịp hiểu xe máy xuất hiện từ đâu.

Vụ việc xảy ra vào ngày 18/7/2018, trên địa phận huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Một thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe gắn máy chạy với tốc độ cao, băng qua ngã tư thiếu quan sát.

*Xem video clip tại đây:

Kết quả chiếc xe máy này tông thẳng vào sườn chiếc Toyota Innova đang di chuyển qua theo hướng cắt ngang gã tư. Sau vụ va chạm xe Innova hư hỏng nặng phần đầu, trong khi xe gắn máy nát bét, thanh niên đi xe máy tử vong.

Sau khi đoạn video clip được thành viên Phuc Truong, diễn đàn Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/) chia sẻ đã thu hút được đông đảo thành viên quan tâm, đa số bày tỏ sự lo lắng cho bác tài ô tô. Thành viên Tân Sứa: "Khổ thân bác tài Innova, đi rõ chậm rồi mà vẫn bị đâm, vừa phải tốn tiền sửa xe mình lại còn phải đền cho xe máy nữa". Thành viên Nghĩa tiger bình luận: "Làm hại bác ô tô, bác ô tô chịu đòn oan uổng..."

Cú va chạm nhanh và mạnh tới nỗi người xem không kịp hiểu chiếc xe máy xuất hiện từ đâu.


Bên cạnh đó các thành viên cũng tranh cãi về việc trách nhiệm sẽ thuộc về ai trong tình huống giao thông này. Thành viên Phuong Lee cho rằng: "Về nguyên tắc thì xe to phải nhường xe bé và xe phía bên trái phải nhường cho xe đi ở phía bên phải (với điều kiện 2 xe đến nơi giao nhau cùng một lúc). Tuy nhiên ở đây xe ô tô đã đến nơi giao nhau trước nên về lý sẽ được ưu tiên đi trước". Thành viên Đang Kiet bày tỏ: "Đây là xe máy đâm vào ô tô chứ ô tô có đâm vào xe máy đâu mà đền".

Sau vụ va chạm xe Innova hư hỏng nặng phần đầu, xe gắn máy nát bét.


Thành viên Hùng Nguyễn cũng khẳng định chắc chắn: "Kể cả có là đường trụ chính ưu tiên mà ông qua ngã 4 không giảm tốc độ, đụng đầu gây tai nạn là ông vẫn sai. Giờ đừng có tư tưởng lớn đền nhỏ. Chẳng qua vì lương tâm người ta hỗ trợ tí nào hay tí ấy thôi (Ví dụ hỗ trợ tiện viện, tiền thuốc men...) Chứ có clip ghi lại rõ ràng thế này ô tô có quyền kiện ngược lại xe máy".

Tiến Nguyễn


Ý kiến bạn đọc